Bao Bì Hạt Giống

NỘI DUNG:
✨ Tại sao hạt giống phải cần bao bì?
✨ Quá trình sản xuất bao bì hạt giống
✨ Bao bì hạt giống tại Bao Bì Ánh Sáng đảm bảo đạt chất lượng tốt

Tại sao hạt giống phải cần bao bì?

Với nhiều công dụng của một bao bì, bao bì hạt giống cũng thế, có chức năng bảo quản hạt giống tránh các tác hại của môi trường và chống thấm, giúp hạt giống không bị nảy mầm trong quá trình bán. Do thế, nhiều nhà cung cấp, các doanh nghiệp phân phối hạt giống luôn tìm kiếm công ty, cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất bao bì hạt giống chất lượng và uy tín để bảo quản hạt giống của họ một cách tốt nhất.

Không những thế, hiện nay bao bì hạt giống còn có tác dụng giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hãng hay không, phân biệt với các loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, và điều ấy cũng giúp khẳng định thương hiệu của quý doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường, ắt hẳn sẽ được sự đón nhận của nhiều người tiêu dùng.

Một khi hạt giống được bảo quản an toàn thì chất lượng hạt giống cũng cho năng suất cao, đạt doanh thu tốt cho nông dân. Và ngược lại nếu hạt giống không được chăm chút kỹ lưỡng thì cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cây trồng và cho ra năng suất thấp.

Hiểu được tâm tư của quý doanh nghiệp và những người nông dân chúng tôi – Bao Bì Ánh Sáng đã cố gắng hết sức để cho ra những sản phẩm bao bì tốt nhất, chất lượng nhất để giúp mọi người đều có thể có được những hạt giống chuẩn và đạt năng suất cao. Với chất lượng in ấn tốt, công nghệ được đầu tư và cập nhật hàng ngày từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi, những hình ảnh thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần hấp dẫn , hút nhãn quan người nhìn, chúng tôi tin chắc rằng hạt giống của quý doanh nghiệp sẽ là loại hạt giống đã chuẩn về chất lượng mà bề ngoài còn không kém phần “sang chảnh”.

Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống

Quá trình sản xuất bao bì hạt giống:

Được trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến sẽ cho ra những chiếc bao bì hạt giống có tính bảo vệ hơn cả tuyệt vời.

Với lớp vải PP ban đầu được dệt với chất liệu tốt, mịn đẹp và chịu được trọng lượng, va đập tốt. Lớp keo PP giúp gắn kết lớp màng BOPP và PP đã được dệt, lớp màng BOPP này được dùng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp với công dụng là hút ẩm và bảo về tốt.

Bao bì hạt giống tại Bao Bì Ánh Sáng đảm bảo đạt chất lượng tốt

Bao Bì Hạt Giống
Bao Bì Hạt Giống

Bao bì hạt giống của Bao Bì Ánh Sáng được thiết kế, in ấn màu sắc đa dạng với mẫu mã thiết kế độc đáo, thể hiện đẳng cấp thương hiệu, từ đó, sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Những chiếc bao bì của chúng tôi luôn đảm bảo bảo vệ hạt giống theo nhiệt độ ngoài trời, làm cho hạt giống bên trong không bị hư hại, tránh bị vỡ bao khi vẫn chuyển và xếp. Các thông tin cụ thể đều thể hiện rõ trên bao bì, giúp mọi người có thể dễ dàng nhận biết nhanh chóng sản phẩm bên trong đến từ nhà cung cấp nào, thương hiệu naof, cách bảo quản ra sao,…

Với các bước thiết kế và sản xuất bao bì của chúng tôi, sẽ cho ra những chiếc bao bì hạt giống chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu của quý doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp bạn gia tăng thu nhập hàng tháng chỉ với những chiếc bao bì có sức mê hoặc của chúng tôi, sẽ mang sản phẩm hạt giống của bạn ra ngoài thị trường và hòa nhập với thị trường quốc tế.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi cam kết là một nơi cung cấp và sản xuất bao bì hạt giống cũng như bao bì các loại uy tín – chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện hóa mục tiêu cải tạo doanh thu của doanh nghiệp nhé!

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Bao Bì Hạt Giống
Rate this post

Mr.Duẩn  0938.665.221