Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Cơ sở sản xuất bao bì
✨ Bao bì đựng gạo – Công ty bao bì Ánh Sáng

Cơ sở sản xuất bao bì

Hiện này nhiều khách hàng đang tìm kiếm cơ sở sản xuất bao bì đáp ứng giải pháp đóng gói và vận chuyển. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những phát minh được đưa ra, thiết bị máy móc được ra đời. Ngành sản xuất bao bì chính là một trong những phương thức giúp quảng bá được thương hiệu, giúp các sản phẩm của doanh nghiệp đến với tay người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng có những hoạt động gì về ngành bao bì?. Chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay nhiều cơ sở sản xuất bao bì khác nhau khiến cho nhiều doanh nghiệp ra đời phải băn khoăn không biết chọn cho mình một đơn vị cung cấp bao bì uy tín và chất lượng. Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một cơ sở sản xuất và cung cấp bao bì đựng gạo uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi và cùng nhau khám phá điều đó.

Bao Đựng Gạo
Bao Đựng Gạo

Bao bì với chức năng đóng gói lưu trữ hàng hóa đươc đảm bảo chất lượng và an toàn. Bao bì còn gần gũi với người tiêu dùng cho nên không được gây độc hại. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những loại bao bì có chất lượng. Phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Những chiến lược hợp tác lâu dài. Hiện tại công ty bao bì Ánh Sáng từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, thay đổi những trang thiết bị tiên tiến hơn đáp ứng nhu cầu sản xuất đúng tiến bộ, hàng hóa ít bị lỗi, nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Chúng tôi có nguồn năng lực dồi dào, sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ thuật, công nhân với tay nghề lĩnh vực bao bì nhiều kinh nghiệm. Nhiệt tình năng động trong công việc. Cơ sở bao bì luôn tiến hành mở ra các lớp đào tạo, với mục đích đang cao năng lực, trình độ cho đội ngũ.

Bao bì đựng gạo – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bao Đựng Gạo
Bao Đựng Gạo

Trang ngành bao bì gạo chúng tôi đưa ra một tiêu chuẩn cho bao bì như:

  • Chất lượng tốt: không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Đầy đủ các thông tin: trên bao bì phải có các thông tin cần thiết điều này cũng khá quan trọng.
  • Ấn tượng và nổi bật: trong thiết kế bao bì gạo cần phải có điểm nhấn, để gây ấn tượng đối với khách hàng, tránh tình trạng lặp đi lặp lại với các sản phẩm cùng loại.

Bao bì gạo chỉ áp dụng cho dòng bao bì bopp là giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, cấu trúc từ 2 lớp trở lên. Đảm bảo sẽ không bị thấm nước thấm ẩm. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Bao Đựng Gạo
4.8 (96.36%) 11 votes

Mr.Duẩn  0938.665.221