Bao Gạo PP

NỘI DUNG:
✨ Nhà máy sản xuất bao bì pp
✨ Sản xuất bao gạo pp

Nhà máy sản xuất bao bì pp

Hiện nay nền kinh tế đang ngày càng phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, trên thị trường cạnh tranh gay gắt về mọi mặt như giá cả, chất lượng, tiến độ, mẫu….. yếu tố bao bì cũng góp phần không nhỏ trong việc cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Thời đại này có rất nhiều công ty bước vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Để tìm kiếm cho minh một công ty uy tín chất lượng để cung cấp số lượng bao bì lớn, đặt niềm tin vào họ không hề dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp đang trăn trở nỗi lo thế kỉ. Trong đó sản phẩm bao bì là một yếu tố quan trọng, đánh giá chất lượng sản phẩm, thương hiệu của một doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là một Doanh nghiệp tư nhần Hoàng Hải được thành lập năm 2002. Là một trong những nhà máy sản xuất bao bì pp có kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì tại khu vực tp hcm. Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp tất cả các loại bao bì như: bao bì pp in flexo, bao bì bopp in ống đồng, với nhiều kích thước chuẩn loại bao bì khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm nhu cầu đóng gói theo chuẩn tính chất đặc thù.

Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất bao bì đa dạng, chất liệu và hình ảnh in ấn cao cấp khác nhau. Chúng tôi cung cấp các loại bao bì đa ngành đa nguyện liệu như: bao gạo pp, bao đựng gạo dòng bopp in ống đồng, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì gạo in flexo……

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tự tin trong các khâu sản xuất. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

 

 

Bao Bì Gạo PP
Bao Bì Gạo PP

 

Bao Bì Gạo PP
Bao Bì Gạo PP

Sản xuất bao gạo pp

Để có một bao gạo pp hoàn hảo cần phải đáp ứng các yếu tố như sau:

  • Chất lượng tốt: đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói, gạo là một loại thực phẩm cần phải bảo quản được đưa lên hàng đầu. Sản phẩm gạo thượng hạn đến bao bì nhưng chất lượng bao bì không đảm bảo người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp, thương hiệu đó.
  • Đầy đủ thông tin: Đây là yếu tố cở bản và quan trọng không kém, chỉ khi cung cấp mọi thông tin cho người tiêu dùng họ mới an tâm tiến tới sản phẩm của mình.
  • Ấn tượng, nổi bật: Đã thiết kế bao bì cần phải có những điểm nhấn, sự hấp dẫn gây ấn tượng với khách hàng giữa hàng loạt những sản phẩm trùng lặp với nhau. Theo sự nghiên cứu của nhiều chuyên gia cho biết quá trình mua hàng của người tiêu dùng ảnh hưởng rất nhiều về cảm xúc. Làm sao để rung động đến trái tim của khách hàng của mình họ sẽ không ngần ngại mua ngay tức khắc.

Công ty sản xuất bao bì gạo pp của công ty Ánh Sáng đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, quý khách có thể liên hệ đến nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Bao Gạo PP
Rate this post

Mr.Duẩn  0938.665.221