Báo Giá Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo giá rẻ tại tphcm
✨ Báo giá bao đựng gạo

Công ty sản xuất bao bì

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng với nhiều cơ hội cũng như lựa chọn của khách hàng, trong việc thiết kế và in ấn các loại bao đựng gạo giá rẻ. Để tiến hành sử dụng các dịch vụ hay đặt bao với số lượng lớn khách hàng đều muốn hợp tác với một công ty bao bì uy tín và chất lượng. Quý khách làm thế nào để có thể biết được điều đó không hề dễ dàng chút nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực bao bì được xây dựng, chúng ta khó phân biệt đòi hỏi các bạn phải có cách nhìn nhận chính xác. Chúng tôi có thể đưa ra một số thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo từ bên dưới.

Công ty sản xuất bao đựng gạo giá rẻ tại tphcm

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo

Để tìm cho mình một công ty bao bì uy tín chất lượng để hợp tác làm ăn lâu dài thì cần tên tuổi và thương hiệu. Đối với những đơn vị uy tín muốn làm ăn lâu dài chắc chắn sẽ chia sẻ những thông tin hưu ích như kĩ năng lựa chọn, giới thiệu và dịch vụ mà mình cung cấp, thông tin chuyên sâu về bao bì. Bao bì Ánh Sáng là một công ty chuyên cung cấp các loại bao bì gạo, báo giá bao đựng gạo. Công ty với quy mô gồm 2 phân xưởng đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động trong công việc. Mỗi con người trong từng bộ phận công ty đều có trách nhiệm cao đóng vai trò chủ chốt.

Hàng năm công ty mở ra các lớp đào tạo nâng cao tay nghề nhằm đem lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp. Ánh Sáng chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị thực, những sản phẩm có chất lượng nhất đến tay khách hàng của mình. Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp cho nên giàu về lúa gạo đa phần xuất khẩu cho các nước khác.

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp kỹ thuật in ấn tiên tiến. Dòng sản phẩm bao bì bopp in ống đồng cho ra một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, cho ra những sản phẩm hình ảnh rõ ràng, sắc nét, đẹp về màu sắc, thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, tôn vinh lên vẻ chân thực của bao bì.

Ngoài ra quý khách có thể đề xuất những kiểu in ấn khác như in flexo, in offset. Mỗi loại công nghệ in ấn cho ra những hình ảnh khác nhau. Quý khách có thể tới cơ sở sản xuất của công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi để được tham khảo trực tiếp, nhìn qua quá trình làm việc của nhân viên chúng tôi.

Báo giá bao đựng gạo

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Báo Giá Bao Đựng Gạo

Giá của công ty chúng tôi đảm bảo bằng hoặc rẻ hơn thị trường, giá của từng loại bao bì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nguyên vật liệu, số lượng, phương pháp in ấn, kích thước….. chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với nhận viên của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn. Nếu quý khách chưa tìm ra cho mình một phải pháp đóng gói chúng tôi có thể hướng dẫn hoặc tư vấn từng loại mẫu mã phù hợp với sản phẩm của bạn. Công ty bao bì Ánh Sáng với mong muốn cho đem đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý, hợp tác lâu dài về  tưởng lai.

 

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Báo Giá Bao Đựng Gạo
Rate this post

Mr.Duẩn  0938.665.221