Bao PP Dệt Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa pp
✨ Bao pp dệt đựng gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp

Bao bì nhựa pp là gì?. Công ty bao bì Ánh Sáng sẽ phân tích sơ qua cho các bạn hiểu rõ. Hiện nay bao bì được sản xuất với vật liệu pp, kết hợp với mang bopp cho ra nhiều loại sản phẩm bao bì khác nhau.

  • Bao bì PP dệt in flexo chỉ gồm vải pp dệt tráng keo pp, có thể ghép màng hoặc không.
  • Bao bì mang bopp màng phức hợp, lúc này phải pp dệt, được tráng ghép với màng bopp in ống đồng. Đây được coi là dòng bao bì cao cấp nhất hiện nay.
  • Bao bì in offset có cấu trúc bằng giấy couche in offset bồi với màng bopp sau đó tráng ghép với vải pp dệt
  • Bao bì pp dệt có tráng ghép với giấy kraft in flexo, đây là dòng bao bì với tên thường gọi là bao bì kp, bao bì pk.

Tính năng của hạt nhựa pp là tính bền cơ học cao. khá cứng vững không mềm dẻo như pe, không bị kéo giãn dài cho nên được đưa vào chế tạo thành sợi. Vải pp có 2 dạng:

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn tốt.

Trắng đục, in ấn tốt nhưng kém hơn dạng trong suốt.

Hạt nhựa pp không màu, không mùi, không vị, không độc, chống thấm O2, dầu mỡ và các khí khác. Với loại bao bì nhựa pp này áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành như: nông nghiệp, xây dựng, hóa chất, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón……

Bao PP Dệt Đựng Gạo
Bao PP Dệt Đựng Gạo

Bao pp dệt đựng gạo

Các doanh nghiệp hiện nay rất thích dòng bao bì pp đựng gạo, nó là một giải pháp đóng gói hoàn hảo

Chất lượng tốt: bao bì gạo cần phải bảo quản không bị bung vỡ, trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Hạt gạo là một loại thực phẩm nền cần được đưa lên hàng đầu. Bởi vì hạt gạo có chất lượng đến bao nhiêu, thượng hạn đến đâu mà bao bì không đảm bảo chất lượng thì coi như bỏ. Người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp và thương hiệu của nhà cung cấp.

Đầy đủ thông tin: đây là yếu tố cơ bản không thể bỏ qua trên bao bì, là công cụ truyền tải thông tin đến người dùng một cách trực tiếp. Vậy họ mới quan tâm và tác động mua hàng.

Ấn tượng nổi bật: trong khâu này phần thiết kế bố cục bao bì giữ vai trò quan trọng nhất, tạo sự hấp dẫn để gây ấn tượng, với khách hàng với ánh nhìn đầu tiên giữa hàng loạt các bao bì gạo khác nhau. Khi một bao bì gạo thiết kế đẹp, bắt mắt, có thể làm rung động trái tìm người tiêu dùng, họ sẽ không ngần ngại mua sản phẩm ngay.

Quý khách co nhu cầu về cung cấp bao bì gạo xin hãy liên hệ với Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp mọi thông tin chi tiết rõ ràng hơn.

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Bao PP Dệt Đựng Gạo
Rate this post

Mr.Duẩn  0944.322.493