Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì hạt giống tại tphcm
✨ Bao bì nhựa bopp in ống đồng
✨ Công ty sản xuất bao bì tại tphcm

Công ty sản xuất bao bì hạt giống tại tphcm

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì tại thị trường miền nam. Sản xuất bao bì chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các tiêu chuẩn cần đặt ra khi sản xuất bao bì hạt giống

  • Chất lượng bao bì tốt, đảm bảo không bị vỡ bung trong quá trình đóng gói và di chuyển
  • Chất liệu không bị phản ứng ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng bên trong
  • Màu sắc được in ấn rõ nét, nhiều kiểu dáng, thiết kế sáng tạo, hài hòa mang lại sự tinh tế, chân thực tác dụng trực tiếp đến người tiêu dùng.
  • Hình ảnh chuyên nghiệp tạo sự sinh động, phẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin in ấn trên bao bì

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì hạt giống, bao bì đựng gạo… của dòng sản phẩm bao bì nhựa pp, Với công nghệ in ống đồng hiện đại những thiết bị máy móc được nhập từ các nước tiên tiến như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc …… với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì hạt giống cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết. Chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, mang lại sự an tâm, giá trị thực sự.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

Bao bì nhựa bopp in ống đồng

Việc lựa chọn bao bì nắm vai trò then chốt với sự thành công hay thất bại của một công ty. Bao bì chính là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp. Để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và chất lượng là một vấn đề cần lưu ý và quan tậm mạnh.

Bao Bì Ánh Sáng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, phù hợp với từng loại bao bì, yếu tố đánh giá tính linh hoạt của của vật liệu. Bao bì nhựa bopp là dòng sản phẩm đa lớp, cao cấp, lớp bopp in ống đồng được tráng ghép với lớp vải pp dệt, thông qua lớp nhựa pp tráng.

Đây là dòng sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho các ngành lúa gạo, hạt giống, nông nghiệp…

Công ty sản xuất bao bì tại tphcm

Công ty bao bì Ánh Sáng nằm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã đáp ứng những gì cho bạn. Chúng ta vẫn thường nghe “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” khá nhiều trong cuộc sống, có nghĩa là chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hơn so với bề ngoài. Hiện nay khi mà xu thế đang ngày càng phát triển con người chúng ta ai cũng hướng đến cái đẹp và luôn luôn bị cái đẹp thu hút đầu tiên.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

Công ty sản xuất bao bì của chúng tôi chỉ quan tâm đến chất lượng, với số lượng lớn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo được hiệu quả lâu dài. Người tiêu dùng luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm hài hòa, sắc nét, thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, cũng như hình ảnh được in ấn trên bao bì. Bao bì sản phẩm luôn được đánh giá là chiến lược kinh doanh khôn khóe, giúp thu hút sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Doanh nghiệp của bạn đang sản xuất một số lượng sản phẩm lớn nếu có được những loại bao bì có giá trị bên ngoài thì sản phẩm của bạn rất hiệu quả. tăng thu nhập cho công nhân viên, doanh số tăng lên theo hàng tháng.

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Rate this post

Mr.Duẩn  0944.322.493