Mẫu Bao Bì Bắp Giống

NỘI DUNG:
✨ Mẫu bao bì bắp giống – Công ty bao bì Ánh Sáng
✨ Công ty sản xuất bao bì bắp giống tại tphcm

Mẫu bao bì bắp giống – Công ty bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng tự hào là một trong những cơ sở sản xuất các mẫu bao bì bắp giống chất lượng và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Quy tìm hiểu chúng tôi đã nắm bắt được tiêu chuẩn cần thiết của một mẫu bao bì bắp giống như thế nào.

  • Chất lượng bao bì tốt, không bị bung vỡ khi vận chuyển và đóng gói
  • Nguyên vật liệu không gây phản ứng tới sản phẩm chứa đựng bên trong
  • Hình ảnh sinh động, màu sắc thì sắc nét, thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin trên bao bì tạo ra sự sáng tạo và gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Chúng tôi mang trong mình những trách nhiệm phải tiếp tục bảo quản những hạt bắp giống mà bạn đã tin tưởng gửi gắm. Một bao bì chất lượng

Mẫu Bao Bì Bắp Giống
Mẫu Bao Bì Bắp Giống
  • Phải có khả năng chống thấm cao: Độ ẩm là yếu tố sống còn đối với hạt giống, hạt giống mà tiếp xúc với độ ẩm có thể kích thích nảy mầm, gây hư tổn hạt giống
  • Cần phải cách ly với môi trường bên ngoài như: thời tiết, ánh sáng, độ ẩm…. cộng thêm đó là lớp pe nhằm chống thấm tốt

Các mẫu bao bì bắp giống thuộc chất liệu của bao bì bopp in ống đồng cho ra những màu sắc tinh tế, cộng thêm vào đó là những nhân viên thiết kế sáng tạo, với những mẫu mã, những kiểu dáng khác nhau. Dòng bao bì bopp là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được tạo thành từ 3 lớp: Màng opp/pp dệt/ pe chống ẩm. Đây là một giải pháp đóng gói hoàn thiện, bảo quản hạt bắp giống tốt.

Công ty sản xuất bao bì bắp giống tại tphcm

Mẫu Bao Bì Bắp Giống
Mẫu Bao Bì Bắp Giống

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì phân bón, bao bì gạo, bao bì nông sản….. Tại thị trường miền nam Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì hạt bắp giống, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình – năng động. Mong muốn của chúng tôi là cho ra những mẫu bao bì bắp giống đóng gói hiệu quả nhất. Đáp ứng những nhu cầu khắt khe, mang lại giá trị thực sự cho bạn và cho khách hàng.

Nếu quý khách quan tâm đến những mẫu bao bì bắp giống của chúng tôi có thể liên hệ tới phòng kinh doanh để được tư vấn nhiệt tình, họ rất có kinh nghiệm về lĩnh vực bao bì, chất liệu vải và mành. Nếu quý khách vẫn chưa tìm cho mình một giải pháp tốt thì nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tư vấn  loại bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn.

 

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0944.322.493

Email : Duan.buihoang@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Mẫu Bao Bì Bắp Giống
Rate this post

Mr.Duẩn  0938.665.221