Thiết Kế Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ Thiết kế – in ấn bao bì gạo
✨ Công nghệ in bao bì gạo
✨ Công ty thiết kế bao bì gạo

Ngày nay người ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của bao bì đối với việc bảo vệ hàng hóa. Hơn hết còn là công cụ giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp cạnh tranh sản phẩm với nhau. Vậy điều gì làm cho bao bì có chức năng như vậy? tất cả đều nhờ vào các mẫu mã thiết kế được in ấn trên bao bì.

Việt Nam là một trong những nước có trữ lượng xuất khẩu gạo lớn hàng đầu thế giới. Nhưng lại chưa có thương hiệu lớn khẳng định gạo Việt làm cho chúng ta khó khăn trong việc cạnh tranh.

Chính vì thế mà các công ty sản xuất bao bì đựng gạo luôn chú trọng vào khâu thiết kế, công nghệ in ấn bao bì. Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Thiết kế – in ấn bao bì gạo

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Đáp ứng nhiều loại hàng hóa đang có mặt trên thị trường. Một trong những loại hàng hóa mà công ty chú trọng để sản xuất bao bì chính là gạo.

Thiết kế bao bì gạo

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì gạo

Thiết kế bao bì gạo

Một bản thiết kế thu hút khách hàng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Tính nhất quán: để tạo ra được phong cách riêng cho thương hiệu cũng như sản phẩm, bao bì cần được thiết kế một cách nhất quán, kết hợp giữa các màu sắc, bố cục giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác.

Tính ấn tượng, nổi bật: Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào sản phẩm rất quan trọng. Nó quyết định rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Khi được bày bán nó cần phải nổi bật trong rất nhiều sản phẩm đang đang được trưng bày.

Tính chân thực: Hình ảnh cần phải được rõ ràng chân thật tương ứng với sản phẩm bên trong. Điều này rất quan trọng vì khách hàng sẽ quay lại với sản phẩm có độ chân thật cao. Hơn hết đối với sản phẩm xuất khẩu thì yếu tốt này rất quan trọng vì quy định khắc khe về hình ảnh khác nhau của từng nước.

Thông tin về sản phẩm:  Thông tin sản phẩm là điều rất quan trọng và gần như là bắt buộc phải in trên sản phẩm. Bất kì sản phẩm nào cũng cần có các thông tin như nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách sử dụng, bảo quản,… Tùy theo mỗi nước mà có những yêu cầu về thông tin khác nhau.

Và để đạt được những yêu cầu trên thì bao bì gạo cần được thiết kế theo một quy trình. Quy trình này sẽ đảm bảo các yêu cầu của khách hàng đúng với bản thiết kế.

Quy trình thiết kế bao bì gạo

Một thiết kế đảm bảo ngoài chuyên môn của người thiết kế và đúng với ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Thì đòi hỏi người thiết kế phải làm việc với khách hàng thông qua quy trình như sau:

Thiết kế bao bì gạo

Hình ảnh: Thiết kế bao bì gạo

  • Khách hàng sẽ nói lên ý tưởng cho nhân viên thiết kế phác thảo bản vẽ.
  • Nhân viên sẽ tiến hành bổ sung thêm ý tưởng tư vấn về cách bố trí, chọn màu, kiểu chữ,…
  • Sau khi thống nhất toàn bộ ý kiến sẽ tiến hành thiết kế bản mẫu.
  • Bản mẫu sẽ được giao cho khách hàng kiểm duyệt chỉnh sửa.
  • Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện hết tất cả sẽ tiến hành in thử và giao trực tiếp cho khách hàng.

Khi thiết kế khách hàng sẽ luôn biết được tiến độ công việc và mẫu mã như thế nào để có thể tùy chỉnh theo như ý muốn.

Khi thiết kế đã hoàn thành thì cần phải có công nghệ in phù hợp. Chính vì thế để có một mẫu mã đẹp ngoài bản thiết kế cần phải sử dụng công nghệ in phù hợp.

Công nghệ in bao bì gạo

Hiện tại bao bì ánh sáng đang vận hành công nghệ in ống đồng tiên tiến cho việc in bao bì gạo. In ống đồng là kĩ thuật sử dụng nguyên lý in lõm. Tức là các chi tiết in ấn sẽ được khắc lên trên thân ống đồng.

Máy in ống đồng

Hình ảnh: Máy in ống đồng

Nguyên lý hoạt động

Toàn bộ quá trình in trải qua hai giai đoạn chính. Đầu tiên mục ở dạng lỏng sẽ được cấp cho bề mặt trục in. Mực sẽ nằm tại vị trí lõm (các chi tiết in). Tiếp đến dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi trục in và ép mực in nằm ở vị trí khắc bằng áp lực mực in sẽ truyền qua vật liệu in. Mỗi đơn vị in đều có đơn vị sây vì trong mực in có độ nhớt thấp.

Ưu điểm của công nghệ in ống đồng

Có tốc độ in khá nhanh và phương pháp in cuộn rất thích hợp cho việc sản xuất dây chuyền công nghiệp.

Hình ảnh có chất lượng cao, đẹp, chân thực.

Công ty thiết kế bao bì gạo

Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ chuyên sản xuất bao bì nhựa mà còn là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế bao bì gạo. Có trong tay đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Luôn nắm bắt xu thế thiết kế của thời đại, tìm hiểu nghiên cứ ra những mẫu thiết kế mới độc đáo.

Bạn chưa biết chọn nhà thiết kế bao bì, cần tư vấn về mẫu mã, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được làm việc với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo.

Địa chỉ : Số 16, Đường số 17, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.665.221

Email : Toan.voviet@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.org

Thiết Kế Bao Bì Gạo
5 (100%) 8 votes

Mr.Toàn  0938.713.578