Bán Bao Bì Đựng Phân Bón

Bán bao bì đựng phân bón – Bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi cung cấp, bán bao bì đựng phân bón chất lượng. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên tư vấn trực tiếp là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề thắc mắt của khách hàng

  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm
  • Kích thước sản phẩm
  • Số lượng đặt hàng của khách
  • Loại bao bì mà quý khách cần mua
  • Mẫu mã in ấn bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ đến địa chỉ 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bán Bao Bì Đựng Phân Bón
Bán Bao Bì Đựng Phân Bón
Bán Bao Bì Đựng Phân Bón
Bán Bao Bì Đựng Phân Bón

Sản phẩm bao bì phân bón chất lượng

Bao bì phân bón được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, hạt nhựa nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách

Tính chất của nhựa PP nguyên sinh mang lại đáp ứng được những tiêu chuẩn của khách hàng.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp người dùng hiểu được tầm quan trọng, thông tin mà sản phẩm mang lại. Lợi ích sản phẩm.
  • Nguyên vật liệu không ảnh hưởng, phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, với phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, làm cho sản phẩm thêm bắt mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao.

Chức năn của bao bì dùng để đóng gói, lưu trữ sản phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn. Bao bì rất gần gũi với người tiêu dùng. Vậy nên tầm quan trọng của bao bì không thể thiếu dùng để quảng bá tiếp cận người tiêu dùng.

Bán Bao Bì Đựng Phân Bón
Bán Bao Bì Đựng Phân Bón

Công ty sản phẩm bao bì phân bón chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002, chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì đựng phân bón chất lượng,

Chúng tôi có thiết bị máy móc hiện đại, từng khâu sản xuất khác nhau, tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Sản xuất bao bì theo đùng yêu cầu của khách hàng đưa ra, luôn được đánh giá là đơn vị bao bì uy tín nhất cung cấp những bao bì khác nhau, kiểu dáng, hình ảnh màu sắc đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Lĩnh vực sản xuất của chúng tôi rất uy tín, nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo