Bán Bao Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Tính năng quyết định đến sự thành công của một bao đựng gạo
✨ Bán bao đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Giá bán bao đựng gạo cao cấp

Bao đựng gạo ngày nay rất được chú trọng đầu tư bởi các doanh nghiệp gạo. Người ta không thể phủ nhận được sự quan trọng của một bao bì. Nó là yếu tố quyết định rất lớn đến việc thành công hay thất bạn của một sản phẩm được tung lên thị trường.

Điều gì đã làm cho bao bì có được sự quan trọng đến như vậy? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Tính năng quyết định đến sự thành công của một bao đựng gạo

Một sản phẩm gạo có chất lượng cao nhưng khi chúng ta để trong một loại bao thông thường sẽ làm cho người tiêu dùng đánh giá thấp chất lượng của sản phẩm đó. Chính vì thế bao bì góp phần không nhỏ trong việc tăng cao giá trị sản phẩm.

Bán bao đựng gạo

Hình ảnh: Bao đựng gạo

Điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm chính là mẫu bao bì đựng gạo. Mẫu bao đựng gạo là những hình ảnh thiết kế được in ấn lên trên thân bao bì. Nó cung cấp thông tin dạng hình ảnh và văn bản cho người tiêu dùng.

Hình ảnh sẽ giúp cho người mua chỉ cần nhìn vào là biết ngay đây là sản phẩm gì. Đây cũng là cách tạo sự khác biệt dùng để nhận dạng sản phẩm, thương hiệu. Mẫu thiết kế cũng giúp cho doanh nghiệp tránh được các mặt hàng giả mạo, hàng nhái làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Thông tin văn bản sẽ cung cấp cho người mua biết được thành phần cấu tạo, xuất sứ, thời gian sử dụng, cách bảo quản, cách sử dụng,… Những thông tin sẽ giúp cho người mua sử dụng đúng cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nó cũng là yếu tố tiên quyết giúp cho sản phẩm có thể được xuất khẩu dễ dàng.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp sản xuất bao đựng gạo nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu về  mẫu mã làm cho việc lựa chọn nhà cung cấp gặp nhiều khó khăn.

Bán bao đựng gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Công ty Bao Bì Ánh Sáng không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Một trong những sản phẩm tạo nên được sự thành công trên thị trường là bao đựng gạo cao cấp. Từ tính năng, chất lượng đến mẫu mã đều đáp ứng các yêu cầu của một bao bì đựng gạo và những tính năng hiện đại.

Từ những ý tưởng sơ khai của khách hàng chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu mã mang đậm nét riêng biệt của sản, thương hiệu, tạo nên sự khác biệt, nổi bậc. Giúp cho sản phẩm được đến gần với người mua và việc quảng bá, marketing được diễn ra thuận lợi.

Hiện tại sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp của chúng tôi được các doanh nghiệp gạo đầu ngành sử dụng như: Công ty Gạo Sạch 909, công ty Tân Châu Phát, công ty Phát Lợi, công ty Đông Xuân,…

Giá bán bao đựng gạo cao cấp

Dòng sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp hiện có hai loại chính là loại cho nhìn thấy sản phẩm gạo bên trong và loại không cho nhìn thấy sản phẩm gạo bên trong. Tùy theo mỗi loại mà có giá thành khác nhau.

Số lượng bao bì cũng quyết định đến giá của bao bì, số lượng càng nhiều giá thành sẽ thấp hơn.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về giá bán bao đựng gạo xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo