Bán Bao Đựng Phân Bón

Bán bao đựng phân bón phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Công ty Bao Bì Ánh Sáng bán bao đựng phân bón phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quý khách tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp, chuyên nghiệp với những tính năng có sẵn:

  • Bao bì có cấu trúc chắc chắn, những sợi chỉ được đan ngang, đọc dọc, chịu được lực va đập tốt. Nhờ vào tính chắc chắn đó thì bao bì phân bón không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu sản xuất được lựa chọn kỹ càng, hàng nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.
  • Bao bì nhiều loại kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Phụ thuộc vào số lượng đặt bao bì nhiều hay ít. Chúng tôi sẽ xem xét sẽ lấy gí ưu đãi.
  • Đáp ứng đủ các quy tắc in ấn trên bao bì. Hình ảnh chân thực, thẩm mỹ cao.
  • Thiết kế kiểu dáng đa dạng, sáng tạo, không đụng hàng.

Đừng bỏ qua Công ty Bao Bì Ánh Sáng nhé, đó là giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn được khách hàng tin sử dụng.

bán bao đựng phân bón
Bán bao bì phân bón chất lượng

Địa chỉ bán bao bì phân bón cao cấp, chất lượng

Bạn đang tìm cho mình nơi cung cấp bao bì phân bón có giá trị, giá thành cạnh tranh. Đừng chân chừ liên hệ đến Công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì cung cấp thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, đã và đang đưa ra giải pháp thiết kế chuyên nghiệp, in ấn chất lượng cao, khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất.

Bao bì có vai trò rất quan trọng được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính chuyên nghiệp của bao bì.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đã và đang tạo ra 2 cấu trúc bao bì được nhiều khách hàng quan tâm:

  • Bao bì phân bón màng phức hợp
  • Bao bì phân bón PP dệt

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo