Bán Bao Đựng Phân Bón Mẫu Mã Đa Dạng

Ngành nông nghiệp xưa nay vẫn luôn chiếm tỷ trọng cao cho nền kinh tế nước nhà. Và yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sản lượng của nền nông nghiệp chính là phân bón. Có rất nhiều các nhà sản xuất, xí nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất phân bón mọc lên hàng loạt. Khiến cho các nhà sản xuất phân bón hiện nay rất là đau đầu để có những giải pháp tăng thị phần, thị trường sản xuất. Đã có nhiều doanh nghiệp quyết định chọn giải pháp đầu tư vào bao bì phân bón, sao cho thu hút được các đại lý và người tiêu dùng. Do đó doanh nghiệp chọn nơi bán bao đựng phân bón uy tín và đạt chất lượng. 

Bao đựng phân bón là gì ? 

Bao đựng phân bón là loại bao bì chứa đựng các loại phân bón nhằm thúc đẩy sự phát triển, sinh trưởng của cây trồng, cung cấp dinh dưỡng cho đất, có thể làm thay đổi chất đất phù hợp với nhu cầu của từng loại cây trồng

bán bao đựng phân bón
Sản phẩm bao bì phân bón tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì phân bón đạt tiêu chuẩn 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã, chất liệu bao bì vô cùng đa dạng và phong phú vậy đâu là mẫu bao bì phân bón chuẩn .Xin mời bạn đọc đoạn dưới đây

  • Bao phân bón 20kg: 45 x 65-75 cm
  • Bao phân bón 25kg: 45 x 75 cm (90-100gr/cái có tráng)
  • Bao phân bón 50kg: 58x90cm, 58x95cm, 60 x 95 cm,… (125-150gr/cái)

Mỗi loại phân bón có khối lượng riêng khác nhau khá nhiều, nên tùy loại phân mà có kích thước phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

Thường bao phân bón sẽ được lồng túi PE hoặc LDPE 2.5 – 3 zem bên trong để chống ẩm, nước, bốc mùi từ các yếu tố bên ngoài tác động vào có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

Chất lượng bao bì phân bón: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn, tránh bị làm giả thương hiệu trên thị trường.

Giá bán bao đựng phân bón: phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm chứa đựng mẫu mã thiết kế bao bì phân bón, kích thước bao bì phân bao bì, công năng sử dụng, độ dày mỏng của bao, và số lượng khi đặt hàng.

bán bao đựng phân bón

Địa điểm bán bao bì phân bón đạt chất lượng 

Thị trường phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường hiện nay có rất nhiều cơ hội phát. Do hiện nay trong ngành trồng trọt  đang dần có dấu hiệu bị hạn chế sử dụng các chất hóa học, phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực phẩm, các chất hóa học độc hại kích thích sự phát triển của cây trồng. 

Do đó, tùy theo loại cây trồng và vùng thổ nhưỡng, người nông dân cần phải lựa chọn nơi bán bao đựng phân bón chất lượng để sử dụng trong canh tác, giúp giảm chi phí phân bón trong điều kiện giá nông sản đang ở mức thấp hiện nay.

Hiểu được nỗi băn khoăn của người nông dân, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời nhiều loại bao đựng phân bón chất lượng cùng với giá thành phù hợp. Hiện nay, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp 2 loại bao đựng phân bón chính: 

  • Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)
  • Bao bì phân bón PP dệt

Đây là loại bao bì được nông dân lựa chọn và sử dụng để đựng phân bón nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm nơi bán bao đựng phân bón chất lượng, hãy liên hệ ngay Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo