Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng

Bán bao vật liệu xây dựng – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên bán bao vật liệu xây dựng chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bao vật liệu xây dựng của chúng tôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cho nên tư vấn trực tiếp là giải pháp tốt nhất giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt hơn, phù hợp.

  • Số lượng đặt hàng
  • Kích thước làm nên sản phẩm bao bì chứa sao cho phù hợp
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như: in ống đồng, in flexo, in offset
  • Nguyên vật liệu nhập về làm nên sản phẩm
  •  Thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng, đa dạng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm

Công ty có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năn 2002. Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay nhé.

Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng
Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng

Cấu trúc và tính năng của bao vật liệu xây dựng

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì, chuyên thiết kế bao bì chất lượng, đảm bảo những tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm đa dạng màu sắc, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho sản phẩm tiếp cận được người dùng. Và khách hàng biết được lợi ích mà sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng
Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng
Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng
Bán Bao Vật Liệu Xây Dựng

Vai trò của bao bì vật liệu xây dựng

Bao bì vật liệu xây dựng được làm từng những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tính chất  của nhựa PP mang lại rất.

Bao bì còn có vai trò rất quan trọng là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mỗi năm được mở lớp đào tạo chuyên sâu về chuyên môn khắc phục được nhiều lỗi, đưa đến khách hàng những sản phẩm mang giá trị hiệu quả nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo