Bạn Có Đang Tìm Kiếm Công Ty Bao Bì Giấy Kraft Giá Rẻ, Chất Lượng?

Công ty bao bì giấy Kraft ở Việt Nam rất nhiều, nhưng có phải bạn đang rất băn khoăn: “Làm sao để chọn  được đơn vị sản xuất uy tín mà giá cả phải chăng?” Sau đây là những lời khuyên giúp bạn có thể tìm ra được đáp án cho mình.

Loại bao bì giấy Kraft nào phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp của bạn?

Để lựa chọn được công ty bao bì giấy Kraft chất lượng, giá rẻ dễ dàng thì hãy trả lời những câu hỏi sau để tìm ra được đáp án phù hợp.

Sản phẩm công ty mình thuộc lĩnh vực gì?

Hiện nay bao bì giấy Kraft được chia thành ba lĩnh vực sau:

  • Đời sống: bao bì thời trang quần áo, giày dép, thực phẩm,….
  • Công nghiệp: bao bì hạt nhựa, hạt màu, hóa chất,….
  • Xây dựng: bao bì xi măng, vữa xây dựng, keo dán,…
6a
Mẫu bao bì xây dựng của Bao Bì Ánh Sáng

Khi bạn xác định rõ loại hình sản phẩm của công ty sẽ giúp việc lên ý tưởng thiết kế về kích thước, mẫu mã,… sẽ đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

Thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng là gì?

Bao bì không chỉ đơn thuần có công dụng chứa đựng sản phẩm mà còn có vai trò sâu xa hơngiúp truyền tải ý đồ nhà sản xuất. Công ty bạn nếu có thể vận dụng được điều này thì đảm sẽ gây ấn tượng rất mạnh đến người tiêu dùng. Từ sự khắc sâu vào tâm trí khách hàng đó góp phần tăng thêm niềm tin của họ đối với thương hiệu.

Ngân sách chi cho bao bì sản phẩm là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nguồn ngân sách cũng như chiến lược mà doanh nghiệp hướng đến để có thể chọn loại bao bì giấy Kraft phù hợp. Nếu công ty chi cho hạng mục này nhiều và mục tiêu là thể hiện đẳng cấp thì hãy chọn những chất liệu giấy đẹp, lên màu tốt. Điều này sẽ góp phần khẳng định vị trí của bạn so với những đối thủ khác. Ngoài ra có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm không chỉ vì chất lượng sản phẩm tốt mà còn vì bao bì quá đẹp. Hãy đánh vào tâm lý của họ để bạn có thể bán được nhiều sản phẩm nhất. 

Công ty bao bì giấy Kraft nào sẽ đáp ứng được tất cả những điều bạn cần?

Để tìm kiếm một công ty bao bì giấy Kraft chất lượng mà giá rẻ thì không phải chuyện đơn giản. Doanh nghiệp sản xuất đó phải đảm bảo: 

  • Có kinh nghiệm trong ngành, uy tín
  • Giá cả rẻ, phù hợp
  • Khả năng sản xuất ổn định
  • Hệ thống dây chuyền và máy móc phải hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm

Có một gợi ý mà bạn có thể tham khảo đó là công ty Bao Bì Ánh Sáng – Chuyên thiết kế, sản xuất bao bì giấy Kraft đẹp, độc đáo và thu hút khách hàng theo yêu cầu. Quy trình thiết kế, sản xuất và giao hàng được thực hiện nhiều công đoạn vô cùng tỉ mỉ và chu đáo. 

2h
Mẫu thiết kế đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Công nghệ sản xuất bao bì giấy Kraft in Flexo hiện đại góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng rất tốt. Bảng báo giá mà doanh nghiệp đưa rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu thị trường. Nhờ những điều đó mà đơn vị đã được rất nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và hợp tác như: công ty Kova, công ty Rockterm, công ty ShungShin, công ty Tân Hùng Cơ, công ty Thanh Vi (Tây Ninh),….

Trên đây là những lời khuyên ngắn gọn về cách chọn công ty bao bì giấy Kraft phù hợp cho các doanh nghiệp. Mong rằng chúng sẽ thật sự hữu ích cho bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo