Bao Bì BOPP Đáy Vuông

Hiện nay tp Hồ Chí Minh là nơi có nhiều đơn vị hoạt động sản xuất bao bì nhựa. Hiện nay bao bì BOPP đã quá quen thuộc nó xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Nó ứng dụng vào nhiều loại hàng hóa khác nhau như phân bón, hóa chất, hạt nhựa, xây dựng, thức ăn chăn nuôi, than, hạt giống,… Những sản phẩm này thông thường được may gấp đấy hoặc may nẹp. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại sản phẩm với thiết kế hoàn toàn khác hiện có rất ít đơn vị có thể sản xuất được hiện nay.

Đó chính là bao bì BOPP đáy vuông. Hiện nay công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong số ít những đơn vị có thể sản xuất được sản phẩm này.

Bao bì BOPP đáy vuông

Đây là một sản phẩm được thiết kế với hình dáng hoàn toàn mới. Bao bì được thiết kế theo khối hộp. Bao bì này mang trong mình những tính năng vượt trội của bao bì nhựa BOPP về khả năng bảo vệ sản phẩm, khả năng chịu tải, độ bền và mẫu mã của sản phẩm.

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông 1 e1532054498949

Đáy của bao bì được dán và có một vang bơm sản phẩm vào trong. bao bì có thể lồng thêm túi giấy để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm.

Cấu trúc của bao bì bao gồm màng OPP được tráng ghép với vải dệt PP. Công nghệ in sử dụng để sản xuất sản phẩm này là in ống đồng một trong những công nghệ in hiện đại hàng đầu và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Công ty sản xuất bao bì BOPP đáy vuông

Như đã nói công ty Bao BÌ Ánh Sáng là một trong số ít đơn vị độc quyền về sản xuất sản phẩm tại tại Việt nam. Hiện nay loại bao bì này đang được công ty SiKa Hữu hạn tin tưởng sử dụng. Một công ty đầu ngành trong sản xuất sản phẩm phụ gia xây dựng. Nó đã tạo ra những lợi thế rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Để sản xuất thành công sản phẩm này chúng tôi phải mất gần 1 năm nghiên cứu bằng đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất vận hành máy.

Ngoài sản phẩm bao bì BOPP đáy vuông chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm nhựa bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp, ghép giấy, đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa công nghiệp hiện nay.

Để có được những thông tin chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi được hỗ trợ tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo