Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Bao bì BOPP in ống đồng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì BOPP in ống đồng là một sản phẩm bao bì chất lượng hàng đầu của công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi. Đây là một loại bao bì màng phức hợp, được ghép bởi nhiều lớp nguyên liệu với nhau nhằm gia tăng công dụng chứa đựng và bảo quản.

Quý khách đang tìm cho mình một đơn vị sản xuất các loại bao bì chất lượng đáp ưng nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từng chi tiết cho sản phẩm của bạn. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, chuyên cung cấp các loại bao bì như: Bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường.

Mỗi loại bao bì đều có những kích thước và cấu trúc khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm mong muốn của khách hàng. Cho nên bao bì của chúng tôi luôn đầy đủ kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh….

Chúng tôi là một công ty sản xuất có nhiều đối tác ủng hộ, kèm theo đó là đang có chỗ đứng trên thị trường hàng đầu Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho sản phẩm của mình.

Bao Bì BOPP In Ống Đồng
Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Bao bì gạo BOPP in ống đồng

Bao bì gạo BOPP in ống đồng là loại bao bì mới phát triển trong những năm  gần đây. Nó là dòng sản phẩm có ưu điểm cao về việc bảo quản sản phẩm chứa bên trong như chống nước, ẩm, thấm cũng như được in ấn với kỹ thuật in ống đồng hiện đại hình ảnh sống động, nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Với công nghệ in ống đồng là một phương pháp in lõm, được in ấn với kỹ thuật in ống đồng hiện đại, hình ảnh đẹp, bắt mắt. Lớp PP dệt là lớp được xem là bộ khung cho bao bì vì tính chất chịu tải tốt, chịu va đập tốt. Nó sẽ kết hợp cùng lớp BOPP đã được in ấn bằng lớp nhựa tráng. Lớp nhựa tráng PP: được xem là lớp keo kết dính cho BOPP và PP dệt. Nó sẽ được đung chảy dưới dạng lỏng để ghép với lớp kia thành 1 khối phức hợp.

Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt quyết luôn mong muốn mang đến quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cùng với hệ thống may móc trang thiết bị được đầu tư. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hàng cho quý khách hàng trên chặng đường phát triển. Hãy nhấc máy lên gọi để được tư vấn.

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com