Bao Bì Chất Lượng Cao – Bảo Hành Trọn Đời – Giá Cạnh Tranh

Bao bì chất lượng cao – Bảo hành trọn đời – Giá cạnh tranh

Bao bì là một sản phẩm thông dụng, có tính ứng dụng cao ở đủ mọi loại hình hàng hóa. Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này. Để lựa chọn một bao bì đúng với tiêu chí của mình không phải là điều dễ dàng.

Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, không bị hư hao, mất mát. Nó còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bạn đang tìm cho mình công ty sản xuất cung cấp bao bì chất lượng, có uy tín. Bao Bì Ánh Sáng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn từ thiết kế, in ấn, màu sắc đến chất liệu bền đẹp an toàn.

công ty sản xuất

Bao Bì Ánh Sáng – Nơi cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng

Bao Bì Ánh Sáng có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2020, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam – TPHCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế in ấn các loại bao bì như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì thủy sản, bao bì lúa giống, bao bì hạt nhựa.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động nhiệt huyết – học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hoàn thiện nhất.

công ty sản xuất

Sản phẩm bao bì tại bao bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì đẹp, chuyên nghiệp bởi những tính năng vượt trội:

  • Bao bì cấu thành từ 3 lớp khác nhau: màng OPP/ giấy/ PP dệt. Tạo nên một giải pháp đóng gói toàn diện, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và toàn diện. 
  • Chất lượng in ấn bao bì bắt mắt, hình ảnh chân thực, sống động thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng. 
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt. 

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: [email protected]

Website: baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo