Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Chống Thấm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bao bì chất lượng với nhiều kiểu dáng, hình ảnh khác nhau. Mỗi bao bì đều có những đặc thù yêu cầu ngành nghề khác nhau. Hoặc do yêu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – nhiệt tình – năng động trong công việc mang đến cho khách hàng những giải pháp bao bì đóng gói hiệu quả, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng sản phẩm cho thị trường.

Mỗi loại bao bì đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau điển hình như:

  • Nguyên vật liệu làm bao bì
  • Số lượng đặt hàng
  • Kích thước bao bì
  • Hình dáng bao bì
  • Kết cầu và cấu trúc

Với xu hướng bao bì xây dựng như hiện nay – bao bì đáy vuông đựng bột chống thấm cũng là sản phẩm được ưa chuộng. Với những mẫu thiết kế độc đáo khác hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh.

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Chống Thấm

Bao bì đáy vuông đựng bột chống thấm

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bao bì đầu tiên và duy nhất loại bao bì BOPP đáy vuông, đạt chất lượng và kiểu dáng tiêu chuẩn.

Với cấu trúc màng BOPP in ống đồng tráng ghép với vải PP dệt, thiết kế van đầu bao và dán đáy phía dưới.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển đồng hành với chúng tôi là công ty SiKa Hữu Hạn. Là một công ty đa quốc gia chuyên về ngành vật liệu xây dựng.

Chúng tôi luôn tìm hiểu khách hàng cần những gì, nhằm đáp ứng những mong muốn của khách hàng đang cần

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Chống Thấm

Công ty sản xuất bao bì với những thiết bị máy móc hiện đại

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi với thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến. Quy trình khép kín với những phong thiết kế có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết, chuyên đưa ra những ý tưởng mới nhằm mục đích đưa ra thị trường những bao bì độc đáo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ về tâm lý của khách hàng hiện nay đang rất coi trọng sản phẩm, nó khiến cho họ cảm nhận được sự an toàn, chất lượng.

Công ty sản xuất bao bì đáy vuông đựng bột chống thấm

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002.

Đội ngũ nhân viên luôn học hỏi kiến thức môi trường xung quanh giúp phát triển sản phẩm trở nên mạnh hơn. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo