Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường

Bao bì là một sản phẩm được phổ biến nhất hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Bao bì được coi là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì là hình ảnh có thể thấy bất cứ đâu, chức năng chính là chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến đẹp mắt, ấn tượng của sản phẩm mang lại.

Bao bì là một ngành phụ trợ mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần và trở thành một phần thiết yếu của chúng ta. Nhờ vào tình bền chắc chắn, dai, gọn gàng, in hình ảnh đẹp, đầy là cách truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả. 

Bao bì đáy vuông đựng bột trét tường

Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu được cụm từ bao bì đáy vuông là gì?. Hay còn gọi à bao bì BOPP đáy vuông. Tại sao lại ưa chuộng nhất tại thị trường hiện nay.

Bao bì đáy vuông đựng bột trét tường là một sản phẩm ra đời dựa trên nền tảng công nghệ dán đáy PP.  Sự phát triển của bao bì đáy vuông đã vượt bậc. Từ lâu bao bì nhựa, PK, KP, KPK may gập đáy hay may nẹp đáy là loại sản phẩm phổ biến nhất.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng, bao bì giấy, bao bì đáy vuông được Công ty SiKa Hữu Hạn tin tưởng và hợp tác từ trước đến nay.

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường

Quy trình sản xuất bao bì đáy vuông đựng bột trét tường

Thiết kế và lên ý tưởng cho bao bì: đây là giai đoạn tiếp cận và lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Tạo ra những mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm để:

  • Nhận dạng thương hiệu sản phẩm trên thị trường
  • Chống hàng giả
  • Sản phẩm đặc thù, thu hút

Tiến hành in ấn: Mẫu bao bì đáy vuông được tiến hành khắc trục đồng theo công nghệ mạ vầ khắc laze. Với công nghệ in ống đồng tạo ra sản phẩm màu sắc đẹp, ấn tượng.

Tráng ghép: tráng ghép với lớp vải PP dệt bằng lớp nhựa tráng PP

Ghép tạo thành cuộn bán thành phẩm: Từ công đoạn tráng ghép chuyển sang công đoạn ghép thành ống, săm hoi siêu mịn theo yêu cầu thoát khí của sản phẩm, quấn cuộn.

Dán đáy bằng công nghệ dán đáy: Cuộn BOPP bán thành phẩm dạng ống được đưa qua máy dán đáy Starlinger rồi tiến hành dán đáy hai đầu, miệng van và ống van theo 2 tiêu chuẩn của kỹ thuật và khách hàng yêu cầu, phù hợp với công nghệ đóng bao của từng công nghệ

Kiểm tra và đòng kiện: Bộ phận QC của chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi bao trong quá trình sản xuất đạt yêu cầu chất lượng và gửi đến khách hàng.

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Bột Trét Tường

Công ty sản xuất bao bì đáy vuông

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tiên tiến, tạo ra những sản phẩm có giá trị và mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tấm đến sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo