Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng

Ngành xây dựng hiện nay đang phát triển rất mạnh, kéo theo đó là các nguyên vật liệu tăng trưởng theo nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà thầu và chủ đầu tư như: bột trét tường, keo dán gạch, bột chống thấm trong đó có hóa chất xây dựng…..

Để vận chuyển dễ dàng và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động công ty sản xuất bao bì ra đời, nhằm bảo vệ, chứa đựng sản phẩm di chuyển một cách dễ dàng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng.

Bao bì đáy vuông đựng hóa chất xây dựng

Bao bì đáy vuông đựng hóa chất xây dựng được làm từ màng BOPP in ống đồng tráng ghép vải PP dệt, thiết kế van đầu bao và dán đáy phía dưới.

Với dòng bao bì này hoàn toàn được ứng dụng với công nghệ sản xuất bao bì tiên tiến. Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng và công ty hóa chất xây dựng SiKa Hữu Hạn. Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dựng hóa chất Việt Nam, họ đã tin tưởng và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Với thiết kế bao bì đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm ngoài ra còn giúp sản phẩm trông cứng cáp và bắt mắt, bên cạnh đó, tạo sự khác biệt và phát triển thương hiệu hóa chất SiKa.

 

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng

Bao bì đáy vuông đựng hóa chất xây dựng có những ưu điểm vượt trội

Loại bao này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bao bì truyền thống có thể kể đến như:

  • Bao bì được in ấn với kỹ thuật ống đồng giúp cho mặt ngoài bao có hình ảnh sắc nét, thu hút, màu sắc đẹp, mẫu mã bắt mắt hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống
  • Giúp cho tăng suất quy trình đóng gói sản phẩm của khách hàng.
  • Giảm thiểu bụi bặm tối đa trong quá trình đóng gói
  • Không bị bể vỡ hai đầu so với bao may truyền thống.
  • Chống ẩm, tăng thời gian bảo quản
  • Chịu va đập tốt hơn.
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Hóa Chất Xây Dựng

Công ty sản xuất bao bì đáy vuông

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng bao bì thêm đẹp mất và ấn tượng.

Với thời tiết và độ ẩm cao tại một số khu vực tại Việt Nam gây vón cục đối với sản phẩm khi vận chuyển, kinh doanh và lưu trữ ở các môi trường này, đội ngũ Kỹ thuật và nghiên cứu Bao bì Ánh Sáng chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra giải pháp đóng gói hiệu quả.

Là công ty được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo