Bao Bì Đáy Vuông Đựng Keo Dán Gạch

Bao bì đáy vuông là gì?

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao bì với kiểu dáng, chất liệu mới được ứng dụng vào sản phẩm ngành xây dựng. Một trong số đó là bao bì đáy vuông với mẫu mã thiết kế hoàn toàn khác so với những bao bì truyền thống.

Bao bì đáy vuông không còn được may đáy như kiểu bao bì truyền thống mà nó được dán hai đáy và có van bơm sản sản phẩm. Bề ngoài bao có hình hộp với các góc vuông. Tính năng của sản phẩm này tương đồng với bao bì nhựa BOPP là khả năng chống thấm rất tốt và đảm bảo được đặc thù của ngành xây dựng nó có thể lồng thêm một lớp giấy vào bên trong. Nhờ đó mà sản phẩm không bị vón cục. Mẫu mã hình ảnh được ứng dụng phương pháp in ống đồng hiện đại giúp cho ý tưởng thiết kế dễ dàng được hiện thực hóa.

Sika Bao bì giấy ngành hóa chất phụ gia xây dựng e1537769291148

Hiện tại khá nhiều doanh nghiệp xây dựng sử dụng sản phẩm này một trong số đó là bao bì đựng keo dán gạch. Và nó đang ngày trở thành xu hướng của sản phẩm xây dựng cao cấp. Công Ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong số ít đơn vị sản xuất độc quyền sản phẩm này cung cấp cho ngành xây dựng. Một trong những đơn vị điển hình sử dụng sản phẩm này và tạo nên sự thành công là công ty SiKa Hữu Hạn.

Ứng dụng của bao bì đáy vuông trong ngành xây dựng khá đa dạng như bao bì đáy vuông đựng keo dán gạch, bao bì đáy vuông đựng vữa, bao bì đáy vuông đựng, bao bì đáy vuông đựng bột chống thấm, bao bì đáy vuông đựng hóa chất xây dựng,….

Nếu bạn đang có nhu cầu hướng đi mới cho sản phẩm của mình cũng như có lợi thế phát triển tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Bao bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo