Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1540568151500

Hiện nay ở Việt Nam ngành phụ gia xây dựng đang ngày càng phát triển với nhiều chủng loại khác nhau. Điển hình như: phụ gia tăng dẻo, siêu dẻo giảm nước, phụ gia chống thấm, phụ gia nở và không co, phụ gia khoáng, phụ gia sửa chữa kết cấu đều được đạt đến chất lượng tốt nhất.

Nhiều nhà thầu và chủ đầu tư rất tin tưởng và ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay ngành một nhiều các công ty sản xuất chất phụ gia xây dựng. Để cạnh tranh được với những công ty khác trên thị trường ngoài chất lượng ra thì bao bì cũng phải đẹp mắt, ấn tượng, thu hút đến cảm xúc của người tiêu dùng.

Quý khách cần tìm cho mình một cơ sở sản xuất bao bì chất lượng, mang đến cho quý khách kinh doanh thuận lợi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng.

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng

Bao bì đáy vuông đựng phụ gia xây dựng

Bao bì đáy vuông đựng phụ gia xây dựng được công ty SiKa Hữu Hạn và công ty Bestmix tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng. Bao bì được kết hợp từ giấy kraft cộng với nhựa PP nguyên sinh.

Từ lâu bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tấm đến vẻ đẹp, độ bắt mắt, ấn tượng của sản phẩm.

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu của khách hàng: Để thiết kế một bao bì đẹp phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau:

Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng
Bao Bì Đáy Vuông Đựng Phụ Gia Xây Dựng
  • Nguyên vật liệu cấu thành bao bì
  • Kết câu và cấu trúc bao bì
  • Kích thước bao bì
  • Hình dáng bao bì

Đặt điểm của loại bao bì này là bao bì BOPP in ống đồng đáy vuông giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp.

Vai trò của bao bì đáy vuông đựng phụ gia xây dựng

Đóng vai trò là một sản phẩm bao bì bảo vệ, che chắn những tác động bên ngoài. Tính chất của bao bì đáy vuông mang đến chúng ta hiệu quả gì.

  • Bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp người dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại và cách sử dụng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, giúp sản phẩm đẹp mắt ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty sản xuất bao bì đáy vuông

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi mỗi năm được mở lớp đào tạo mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo