Bao Bì Đáy Vuông Ngành Xây Dựng

Trong ngành xây dựng người ta đã quá quen thuộc với loại bao bì may gấp đáy hoặc may nẹp. Để tạo được ấn tượng và sự khác biệt cần những bao bì với thiết kế mẫu mã khác. Vì thế mà bao bì đáy vuông ra đời. Đây là một sản phẩm tạo nên sự khác biệt hiện đang được sản xuất tại công ty Bao bì Ánh Sáng. Để sản xuất thành công sản phẩm này chúng tôi phải mất gần 1 năm nghiên cứu từ đội ngũ nhân viên hàng đầu mà công ty có. 2012 chúng tôi trở thành một trong những đơn vị độc quyền về sản phẩm này tại tp Hồ Chí Minh và khu vực miền nam.

Bao bì đáy vuông ngành xây dựng

Bao bì có thiết kế độc đáo với hai đáy được dán có các góc vuông giúp cho bao bì có hình hộp nhìn khác so với bao bì thông thường. Để có thể đưa sản phẩm vào trong bao bì nó được thiết kế một van đóng tự động vì thế mà nó rất phù hợp với sản phẩm xây dựng.

Bao bì keo dán gạch Sika bao bì vật liệu mới đáy vuông e1540629105736

Cấu trúc của sản phẩm này gồm vải dệt PP cộng với màng OPP. Để có thể giúp cho sản phẩm được đảm bảo tính năng bảo vệ nó được lồng thêm một túi giấy để giúp cho sản phẩm tránh khỏi tình trạng vón cục.

Ứng dụng công nghệ in ống đồng hiện đại giúp cho mẫu mã có được những hình ảnh sắc nét đáp ứng được những yêu cầu về độ chân thật, độ khó của hình ảnh. Hiện thực hóa được những yêu cầu khó của quý khách hàng từ ý tưởng đưa ra.

Ứng dụng của bao bì đáy vuông trong ngành xây dựng khá đa dạng như bao bì đáy vuông đựng bột chống thấm, bao bì đáy vuông đựng vữa, bao bì đáy vuông đựng keo dán gạch, bao bì đáy vuông đựng keo ốp lát,…

Ngày càng có nhiều đơn vị sử dụng chú ý đến loại bao bì đáy vuông này. Vì mẫu mã đẹp chất lượng tốt, gây được ấn tượng đối với người tiêu dùng. SiKa là một trong những công ty rất thành công khi sử dụng sản phẩm này làm bao bì đóng gói chứa đựng. Sản phẩm, thương hiệu của họ dễ dàng được nhận biết trên thị trường nhờ vào kiểu dáng độc đáo của bao bì.

Bạn đang quan tâm đến bao bì nhựa đáy vuông sử dụng cho sản phẩm xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn có được một sản phẩm tốt, một mẫu mã ấn tượng, thu hút.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo