Bao bì dệt PP đựng gạo

NỘI DUNG:
1.Bao bì dệt PP đựng gạo
2. Nhà máy sản xuất bao đựng gạo chất lượng uy tín giá rẻ tại Tp.HCM
3. Mẫu thiết kế bao bì dệt PP đựng gạo
4. Báo giá bao bì gạo

Chắc mọi người cũng không quá xa lạ về loại bao bì dệt PP, đây là dòng bao bì thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như công nghiệp, xây dựng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, trồng trọt….. Và để phân biệt được tên các dòng bao bì người ta thường dựa vào chức năng và mục đích sử dụng của nó, để không tạo sự nhầm lẫn và dễ dàng nhận biết. Một trong số đó là bao bì dệt PP đựng gạo – nhắc đến tên thôi là mọi người cũng đã biết được nó để sử dụng làm gì rồi đúng không? Hãy cùng chúng tôi cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm bao bì này nhé!!!

Bao bì dệt PP đựng gạo

Bao bì dệt PP đựng gạo được sản xuất từ các hạt nhựa PP, kéo sợi và dệt các sợi xen kẽ lại với nhau, tạo một thể thống nhất, tạo ra một cuộn vải nhựa PP dệt, cứng, bền. Thông thường thì hạt nhựa PP sẽ có 2 màu đó là màu trắng sữa và màu trắng trong, tùy vào loại bao bì mà sẽ được sử dụng loại hạt nhựa nào cho phù hợp. Và lớp vải dệt PP này có chức năng chính là chịu tải cho bao bì, đồng thời có khả năng chống thấm, chống nước, dầu mỡ.

Bao bì dệt PP đựng gạo thường gọi tắt là bao bì gạo, hoặc là bao bì đựng gạo hoặc bao đựng gạo…. thường sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại, cụ thể là công nghệ in ống đồng, nên hình ảnh cho ra cực kì chất lượng, sắc nét và chân thực, có thể in cùng lúc nhiều màu khác nhau, cho ra màu sắc nét chân thực , và tạo nên sự thân thiện gây chúy ý thị giác cao từ người mua hàng.

Vì gạo là loại sản phẩm đặc thù, có nhiều phân khúc thị trường khác nhau, nên bao bì cũng được thiết kế, sản xuất ra nhiều kích thước tải trọng khác nhau, những kích thước bao bì phổ biến nhất hiện nay như: bao đựng gạo 10kg, bao đựng gạo 20kg, 25kg, 50kg,…. Ngoài ra nếu bạn muốn một kích thước khác, thì cơ sở sản xuất bao bì gạo vẫn sẽ đáp ứng được cho các bạn.

Trên đây là một vài thông tin tổng quan về dòng bao bì dệt PP đựng gạo, và tiếp theo ta tìm hiểu nên mua bao bì đựng gạo ở đâu, chất lượng, uy tín, và giá rẻ nhất hiện nay.

Nhà máy sản xuất bao đựng gạo chất lượng uy tín giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị, nhà máy sản xuất bao đựng gạo hay còn gọi là bao bì dệt PP đựng gạo chất lượng cao, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất tại Tp.HCM. Sự trang bị đầy đủ máy móc dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại, và luôn được bảo dưỡng nâng cấp theo định kì, để mà phù hợp với công nghệ sản xuất hiện tại, cho ra sản phẩm bao bì có chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, nhà máy sản xuất bao đựng gạo của chúng tôi, sản xuất với sản lượng hằng ngày cho ra 20.000 đến 30.000 bao, để có thể đáp ứng nhu cầu của sử dụng của thị trường.

Thời buổi công nghệ ngày càng cao, nên yêu cầu của khách hàng đòi hỏi về bao bì cũng ngày càng khó tính hơn, vì thể không chỉ có chất lượng về tính chất cơ lý, mà chúng tôi còn đẩy mạnh nâng cấp chất lượng về tính chất thẩm mỹ. Bằng việc sử dụng những công nghệ in ấn bao bì hiện đại, sử dụng các loại màng để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh sau khi in ấn.

Ngoài việc sản xuất bao đựng gạo cao cấp, chúng tôi còn chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các dòng bao bì dệt PP khác như: bao bì phân bón, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì hóa chất, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hạt giống cao cấp,…để đáp ứng tối đ nhu cầu sử dụng bao bì dệt PP của thị trường.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ, hoạt động trong các ngành khác nhau, điển hình trong đó như: Sika, KOVA, Rock Team, Sungshin, Ba lá xanh, Hóa Gia Khang, GPS, ……

Mẫu thiết kế bao bì dệt PP đựng gạo

bao bi nhua 11 1

 

bao bi dung gao bopp

23

 

9

Hình ảnh: Mẫu bao bì dệt PP đựng gạo đẹp

Báo giá bao bì gạo

Giá bao bì gạo phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau cũng như tất cả những yêu cầu của các bận về sản phẩm như: kích thước, nguyên liệu sản xuất, công nghệ in ấn, số lượng, có lồng túi PE hay không?,… Nếu các bạn quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bao bì gạo nhanh, chính xác nhất.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo