Bao Bì Dệt

NỘI DUNG:
✨ Bao bì dệt là gì?
✨ Quy trình sản xuất bao bì dệt?
✨ Công ty sản xuất bao bì gạo

Bao bì dệt là gì?

Những hạt nhựa pp nguyên sinh có thể tạo nên những bao bì dệt. Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan,…. hoặc các nhà máy nhựa Dung Quốc. Nhựa pp có 2 loại là màu trắng sữa và màu trắng trong suốt, muốn trở nên đa dang thì mình sẽ kết hợp với các phụ gia khác.

Khái niệm của hạt nhựa pp là viết tắt của từ polypropylen là một loại polymer. Có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Nhưng có khả năng xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc vết thủng….

Nhựa pp không màu, không mùi không vị, không độc hại. Nó được cháy với ngọn lửa màu xanh nhạt, chịu được nhiệt độ ở 100oC. Nhựa pp dùng làm để chế biến ra các loại bao bì nhựa, bao phân bón, bao bì gạo….

Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt

Quy trình sản xuất bao bì dệt?

Để tạo ra những bao bì dệt đẹp mắt, Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự mang đến với khách hàng. Đưa ra quy trình rõ ràng.

  • Nhập hạt nhựa: từ các nước ngoài tiên tiến
  • Tạo thành sợi: những hạt nhựa mua về đã được trộn với các phụ gia cho vào máy nung. Rồi kéo ra thành sợi nhỏ. Quân cuộn chuyển đến công đoạn dệt.
  • Tạo thành mành (Dệt): Từ những cuộn chỉ được máy tạo sợi cho ra lò. Được máy dệt, dệt thành mành tùy thuộc vào kích thước yêu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ in ấn: Công nghệ in ấn của chúng tôi có 3 loại kỹ thuật in ống đông, in offset, in flexo,…
  • Tráng ghép: Những vải dệt được tráng ghép với các loại màng BOPP, giấy, OPP, hoặc chỉ tráng được với keo thông thường.

Hiện nay các công ty sản xuất bao bì áp dụng rất rộng rãi nhiều cho các loại bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao lúa giống,…..

Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt
Bao Bì Dệt

Công ty sản xuất bao bì gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất các loại bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì vật liệu xây dựng,….. được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác.

Với đội ngũ nhân viên công ty hùng mạnh, mang lại những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, tạo ra những bao bì gạo xuất khẩu, định vị được thương hiệu gạo trên thị trường thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết nhiều chi tiết hơn về những mẫu bao bì của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho các loại bao mà quý khách đang cần và sử dụng ngay.

 

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo