Bao Bì Đóng Gói Gạo

NỘI DUNG:
✨ Sản phẩm bao bì đóng gói gạo cao cấp thông dụng hiện nay
✨ Tính năng của bao bì đóng gói gạo cao cấp
✨ Công ty sản xuất bao bì đóng gói gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Đóng gói gạo là cách giúp cho việc vận chuyển sản phẩm được thuận tiện và dễ dàng. Hơn hết là bảo vệ sản phẩm giúp cho chất lượng được bảo đảm. Thị trường ngày một đa dạng làm cho người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn chính vì vậy mà bao bì trở nên rất quan trọng và cần thiết đối với sản phẩm. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu chứa đựng bảo quản đơn thuần mà nó là các yêu cầu về việc quảng bá giúp sản phẩm có thể cạnh tranh trên thị trường. Vậy loại bao bì đóng gói gạo được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng ngày nay là gì? Nó có tính năng, ưu điểm gì giúp mang lại lợi thế cho doanh nghiệp? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết.

Sản phẩm bao bì đóng gói gạo cao cấp thông dụng hiện nay

Trước đây khi sản phẩm gạo Việt luôn độc chiếm thị trường trong nước thì bao bì chưa được chú trọng. Đa phần sử dụng loại bao bì nhựa PP tráng chỉ đáp ứng những tính năng chứa đựng và truyền tải thông tin thông thường. Việc nhận dạng chỉ thông qua màu sắc và logo được in trên bao bì. Tuy nhiên khi việc xuất nhập khẩu trở nên dễ dàng hơn thì sản phẩm gạo nước ngoài dễ dàng xâm nhập vào thị trường nước ta. Chính vì thế các doanh nghiệp gạo rất chú trọng đầu tư vào các loại bao bì cao cấp hơn mang những tính năng cao cấp hiện đại hơn. Loại sản phẩm đó là bao bì nhựa BOPP in ống đồng.

Bao bì đóng gói gạo

Hình ảnh: Bao bì đóng gói gạo

Loại bao bì này không chỉ có những tính năng cao cấp mà còn có những tính năng hiện đại quyết định đến sản sự thành bại của một sản phẩm.

Tính năng của bao bì đóng gói gạo cao cấp

Từ những tính năng đơn giản nhất nó đều vượt trội so với những sản phẩm thông thường. Khả năng chịu lực, độ bền, va đập đều rất cao giúp cho bao bì không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bảo vệ tốt sản phẩm gạo trong nhiều kiểu khí hậu, điều kiện khác nhau. Nhất là khi vận chuyển bằng đường biển trong thời gian dài.

Khả năng truyền tải thông tin sản phẩm bằng đường thủy và hình ảnh. Hơn hết hình ảnh chính là cách giúp cho người mua có thể nhận dạng sản phẩm một cách dễ dàng.

Mẫu mã cũng giúp cho sản phẩm có tính cạnh tranh hơn, tạo sự thu hút, hiệu ứng khi trưng bày. Đặc biệt là giúp cho sản phẩm tránh khỏi hàng giả mạo làm mất uy tín của doanh nghiệp gạo.

Có tính thân thiện với môi trường cao vì dễ dàng sử lý và phân hủy nhanh chóng trong tự nhiên.

Một bao bì cao cấp sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm lên một tầm cao mới.

Không chỉ sử dụng cho sản phẩm gạo trong nước mà nó còn phục vụ cho mục đích xuất khẩu tới nhiều quốc gia cho dù khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu,…

Công ty sản xuất bao bì đóng gói gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng một trong những đơn vị đi đầu tại khu vực miền nam về sản xuất bao bì nhựa. Sản phẩm bao bì đóng gói gạo là một trong những mặt hàng cao cấp của chúng tôi đang được các doanh nghiệp gạo tin tưởng sử dụng. Nhờ vào việc đáp ứng các tính năng, chất lượng và đặc biệt là tạo ra những mẫu ra mang bản sắc riêng biệt cho doanh nghiệp có chất lượng cao. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được làm việc với một môi trường chuyên nghiệp, một đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động sáng tạo, tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là thời gian giao hàng nhanh chỉ từ 10 đến 15 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì đóng gói gạo xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo