BAO BÌ ĐỰNG GẠO CAO CẤP

NỘI DUNG:
1. Tầm quan trọng của bao bì đựng gạo cao cấp
2. Tính năng của bao bì gạo cao cấp
3. Công ty sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp

Tầm quan trọng của bao bì đựng gạo cao cấp

Bạn biết rằng, cách tốt nhất để tăng giá trị gạo Việt Nam là đầu tư vào giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Và bạn cũng hiểu rằng, một trong những phương diện đi đầu để định vị thương hiệu và nâng cao giá trị so với đối thủ trên thị trường chính là bao bì sản phẩm.

Bạn biết điều đó, và bạn muốn thực hiện nó!

Nhưng bạn chưa tìm được công ty cung cấp bao bì đựng gạo cao cấp đẹp và ưng ý, vì nhan nhản xung quanh là các bao bì đựng gạo với chất liệu và thiết kế bình thường, không đủ ấn tượng.

photo 2018 04 18 16 13 53 2

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp.

Tính năng của bao bì gạo cao cấp

Bao bì gạo cao cấp này có tính năng rất được nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng nhiều, được người tiêu dùng để ý và tin cây. Quý khách có thể tham khảo một số cấu trúc mà công ty Ánh Sáng chúng tôi đề ra.

Màng OPP: Màng in OPP có tính chất căng bóng, ít đàn hồi nên cho chất lượng in với màu sắc rõ ràng, sắc nét, hình ảnh mang chất lượng cao, đầy đủ thông tin về sản phẩm. chân thực và gây ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng. In theo phương pháp in ống đồng là một phương pháp in hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp in này có khả năng in ấn được những màu sắc hình ảnh phức tạp làm cho bao bì trở nên bắt mắt, hấp dẫn khách hàng hơn nhiều so với phương pháp in Flexo

Vải dệt PP: Cấu trúc bao bì gạo chắc chắn nhờ vào lớp vải pp dệt, dẻo dai, chắc chắn, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Keo tráng PP: Keo tráng PP có tính chất dẻo, hàn dán tốt nên rất thích hợp để tráng ghép màng in OPP và vải dệt PP, đồng thời lớp keo này giúp gia cố thêm lực cho bao bì, giúp bao bì cứng vững và bền hơn rất nhiều.

Túi lồng LDPE, HDPE: Túi lồng LDPE, HDPE giúp chống ẩm mốc, chống nước, hơi ẩm từ không khí, đặc biệt là khi vận chuyển hàng xuất khẩu đi bằng đường biển.

bao bi nhua 11

Hình ảnh: Bao bì in ấn trên màng OPP, vải dệt PP

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp

Công ty bao bì Ánh Sáng tiền thân là nhà máy bao bì Hoàng Hải được thành lập từ những năm 1991,  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì lâu năm cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động – nhiệt tình, dàn máy móc được nhập khẩu từ châu Âu. Bao bì Ánh Sáng luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất đến với quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện tại bao bì Ánh Sáng đang cung cấp những dòng bao bì đựng gạo cao cấp với nhiều mẫu mã thiết kế bắt mắt, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm đối tác chính

cong ty san xuat bao bi 1

bao bi nhua 6

Hình ảnh: Các mẫu bao bì gạo

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo