Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ

NỘI DUNG:
✨ Bao bì sản phẩm gạo giá rẻ | Cung cấp bao bì đựng gạo 20kg,30kg,50kg các loại
✨ Bao bì đựng gạo giá rẻ – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì sản phẩm gạo giá rẻ | Cung cấp bao bì đựng gạo 20kg,30kg,50kg các loại

Bao bì sản phẩm hiện nay trên thị trường trở nên hot để tìm ra một đơn vị uy tín chất lượng cung cấp với số lượng lớn, đảm bảo uy tín giá thành phải chăng. Công ty bao bì Ánh Sáng sẽ mang tới cho bạn những mẫu bao bì ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Bao bì sản phẩm phải thể hiện thông tin rõ ràng giúp khách hàng có thể hiểu được một cách ngắn gọn, đầy đủ những thông tin hữu ích giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn. Nên nêu công dụng, chức năng sản phẩm, nguồn gốc sản xuất, thời gian sử dụng. Nó tạo ra được lòng tin.

Công cụ thương hiệu cũng có tác dụng không kém. Trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu lớn nhỏ, cùng nhau cạnh tranh và tồn tại chúng ta cần phải làm gì để giúp cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn. Đây chính là công cụ đắc lực tạo nên những kết quả khả quan. Nó làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Với phương châm “đôi bên cùng có lợi ” Bao Bì Ánh Sáng sản xuất thành phẩm cho bạn đưa thương hiệu mở rộng ra thị trường, bán được nhiều sản phẩm. Cả hai đều đem lại thu nhập cho chính doanh nghiệp của mình. Vậy nên quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được trao đổi trực tiếp.

 

Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ
Bao Bì Đựng Gạo Giá Rẻ

Bao bì đựng gạo giá rẻ – Bao Bì Ánh Sáng

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp gạo Việt trong việc xây dựng bao bì chuyên nghiệp. Ánh Sáng đã nghiên cứu ra dòng bao bì bopp in ống đồng – bao bì gạo xuất khẩu được thiết kế chuyên nghiệp và mẫu mã đa dạng các kiểu, xây dựng một hình ảnh đặc trung riêng.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn trong đó có lớp vải pp dệt có độ bền dai, chịu được lực va đập tốt, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn bao bì sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, gây chân thực và ấn tượng cao thu hút nhiều khách hàng chú ý đến.
  • Có tính năng chống thấm, chống ẩm cao.

Bao Bì Ánh Sáng luôn đồng hành cùng khách hàng với đội ngũ nhân viên tre tuổi – nhanh nhẹn – nhiệt tình  trong công việc, đem lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp cũng như cho công ty bạn, tăng doanh thu bán hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp đóng gói hiệu quả, hoàn toàn về chất lượng, hình ảnh đưa thượng hiệu gạo Việt định vị được thị trường thế giới.

Quý khách có nhu cầu quan tâm xin liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhiều loại bao bì khác nhau.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo