Bao Bì Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao bì đựng gạo
✨ Bao bì nhựa BOPP cao cấp – Bao bì đựng gạo
✨ Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo là giải pháp giúp cho doanh nghiệp ngành gạo hiện nay nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm. Theo tình trạng thực tế cho thấy sản phẩm gạo của chúng ta xuất khẩu chưa có một loại bao bì đúng nghĩa. Hiện tại các loại bao bì đựng gạo mới chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản là chứa đựng, bảo vệ sản phẩm và thuận tiện trong việc lưu trữ và vận chuyển bằng các loại hình vận tải đường biển, đường bộ.

Bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo cao cấp là giải pháp nâng tầm giá trị sản phẩm. Không chỉ đáp ứng các tiêu chí cơ bản của một bao bì đối với sản phẩm gạo. Mà phải đảm bảo được nhiệm vụ quảng bá sản phẩm. Theo một số thông kê thực tế cho thấy mẫu mã bao bì quyết định rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đựng gạo

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo

Mẫu mã bao bì đựng gạo sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động marketing hiệu quả hơn. Truyền tải thông tin về sản phẩm cũng như nhà sản xuất tới người tiêu dùng dễ dàng, hiệu quả. Đây cũng là cách giúp cho thương hiệu sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi hàng giả hàng nhái có chất lượng kém. Khi người tiêu mua có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm thông qua mẫu mã bao bì.

Bao bì nhựa BOPP cao cấp – Bao bì đựng gạo

Nhằm mục đích xây dựng thương hiệu gạo Việt, Công Ty Bao Bì Ánh Sáng không ngừng phát triển và cung cấp bao bì đựng gạo cao cấp cho sản phẩm ngành gạo. Bao bì nhựa BOPP là một sản phẩm đa lớp đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một bao bì đựng gạo đến khả năng hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá sản phẩm.

Cấu trúc bao bì nhựa BOPP cao cấp

Màng BOPP là  loại màng được làm từ nhựa PP có độ cứng, độ bền, căng dãn, trong suốt hơn PE. Nhờ có độ bền cao nên có thể tạo ra màng mỏng hơn khi dùng vật liệu PE. Dựa vào độ dày mà người ta phân mang BOPP thành hai loại là loại trong và loại mờ. Màng BOPP có chức năng chống nước cho bao bì và được dùng để in ấn mẫu mã sản phẩm.

Bao bì đựng gạo

Hình ảnh: Bao bì nhựa BOPP đựng gạo

Vải dệt PP có tính cơ lý cao, độ bền cơ học tốt, được làm từ nhựa PP. Có hai loại vải dệt PP chính là trắng trong ( cho phép nhìn thấy sản phẩm bên trong), PP trắng sữa( không thể thấy được sản phẩm bên trong).

Nhờ việc kết hợp giữa các lớp vật liệu với nhau mà bao bì hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ sản phẩm cửa ngành gạo, những tính năng của một bao bì thông thường.

Với việc sử dụng công nghệ in ống đồng. Một trong những công nghệ in ấn bao bì nhựa hiện đại ngày nay đã giúp cho bao bì có mẫu mã hình ảnh bắt mắt hơn. Tạo được những lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Với 20 hoạt động sản xuất không ngừng đầu tư phát triển khoa học kĩ thuật, chất lượng sản xuất đến mẫu mã trong thiết kế. Sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp là giải pháp nâng cao giá trị của các doanh nghiệp gạo Việt Nam.

Không chỉ riêng sản phẩm gạo mà còn nhiều sản phẩm công nghiệp khác như xi măng, hóa chất, keo dán gạch, bột trét tường, phân bón, thức ăn chăn nuôi,… đa dạng về mẫu mã và trọng tải từ 10 ~ 50 kg.

Bạn đang tìm nhà cung cấp, chưa biết loại bao bì nào phù hợp với sản phẩm gạo, hay không có được mẫu thiết kế hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng.  Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo