Bao Bì Đựng Hạt Giống Cao Cấp

Bao bì đựng hạt giống cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng hạt giống cao cấp được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, hạt nhựa này được khi sản xuất thành những bao bì có thể chịu được trọng tải cao, không kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, những thông tin trên sản phẩm giúp cho người mua hiểu được giá trị của sản phẩm mang lại.

Sử dụng công nghệ in ống đồng cho sản phẩm thêm bắt mắt, ấn tượng, nổi bật trong từng có tối đa có 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho người dùng cảm thấy hứng thú, hài hòa quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ. Vì hạt giống cần được bảo quản tốt, giúp cho chúng ta hiệu quả cao trong việc sản xuất.

Bao bì hiện nay có vai trò rất quan trọng, và cần thiết cho các ngành sản xuất hàng hóa. Bao bì là kênh truyền thông mạnh của ngành marketing, người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao Bì Đựng Hạt Giống Cao Cấp
Bao Bì Đựng Hạt Giống Cao Cấp

Thiết kế bao bì đựng hạt giống đẹp, ấn tượng

Thiết kế bao bì đựng hạt giống đẹp, đang rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang ưa thích, bởi vì sản phẩm đẹp, độc lạ, giúp cho người mua cái nhìn đầu tiên quyết định ngay. Vậy nên thiết kế bao bì ngày càng trở nên phong phú và đẹp mắt, mỗi một sản phẩm có một đặc điểm riêng biệt, việc thiết kế ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của doanh nghiệp.

Bao bì đẹp là lợi thế cạnh tranh mạnh nhất, đó là điều thành công đầu tiên của một doanh nghiệp. Thiết kế ba bì sản phẩm phù hợp, đẹp mắt với sản phẩm mà bạn đang được kinh doanh là chiến lược tạo ra sự chú ý của khách hàng.

Bao Bì Đựng Hạt Giống Cao Cấp
Bao Bì Đựng Hạt Giống Cao Cấp

Thiết kế bao bì sản phẩm cần phải tuân thủ theo các quy tắc và tiêu chí chung như:

  • Xuất xứ mặt hàng từ đâu
  • Thể hiện đầy đủ những thông tin liên hệ của doanh nghiệp sẽ tạo ra được sự tin tưởng đối với khách hàng.
  • Nêu rõ những thành phần tạo ra sản phẩm – ngày sản xuất và hạn sử dụng.
  • Những định lượng về thể tích, khối lượng, số lượng, kích thước của sản phẩm
  • Thông tin nguyên liệu và những chất phụ gia tạo ra sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
  • Tên sản phẩm, logo thương hiệu hoặc đính kèm slogan của sản phẩm

Công ty thiết kế bao bì nhựa chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn, các loại bao bi chất lượng như: bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì hạt giống, bao bì gạo, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường….

Với 20 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì đựng hạt giống chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, in ấn đẹp mắt. Thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo