Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng

Bao bì đựng hạt giống chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Hạt giống là một sản phẩm cần được bảo quản kỹ, trước các mùa vụ thu hoặc người nông dân luôn chọn ra những hạt giống tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến bao bì bảo quản hạt giống đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Lựa chọn một hạt giống tốt là yếu tố không thể bỏ qua bởi đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo chất lượng gieo trồng cho các mùa vụ. Hạt giống tác động mạnh đến hiệu quả của cây trồng và năng suất. Bao bì nhựa PP đảm bảo được điều này.

Bao bì đựng hạt giống chất lượng được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất của bao bì cần phải đảm bảo được những tiêu chí như:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Thông tin sản phẩm bao bì cũng rất quan trọng, giúp cho sản phẩm bao bì thêm tốt hơn, đầy đủ thông tin, giúp người mua sản phẩm biết được lợi ích, tác dựng mang lại.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại. Mực sẽ được truyền vào các chỗ lõm tạo thành phẩm.
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng
Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng
Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng
Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng

Cách sử dụng bao bì đựng hạt giống chất lượng

Bao bì có nhiều điểm mạnh bên cạnh đó cũng có điểm yếu. Nếu quý khách bảo quản cẩm trọng thì sẽ bền hơn. Dưới đây là những điều cần lưu ý để bảo quản sản phẩm bao bì tốt hơn.

 • Sử dụng bao bì đúng trọng tải theo quy định, đúng với quy trình bảo quản. Ví dụ như: yếu tố nhiệt độ, môi trường, bốc xếp… Đúng với cấu tạo bì đã được tính toán từ lúc đầu. Nếu không sử dụng đúng trọng tải theo quy định thì sẽ không giữ được bền, lâu.
 • Cách sắp xếp bao bì, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp phải xếp ngay ngắn gọn gàng, để lực phân bổ đều.
 • Cách bảo quản bao bì nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi mưa nắng, sẽ làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì.

Hãy liên hệ đến với công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng từng chi tiết

 • Giá thành hấp dẫn
 • Khả năng bảo quản sản phẩm tốt, đảm bảo lợi ích của sản phẩm
 • Đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người tiêu dùng, cam kết không có chất gây hại.
 • Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hấp dẫn
 • Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí.
 • Giao hàng đúng hẹn.
Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng
Bao Bì Đựng Hạt Giống Chất Lượng

Công ty sản xuất bao đựng hạt giống

Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành bao bì nhựa bao cấp, từ những hạt nhựa đó chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau, điển hình như: bao bì đựng hạt giống, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì vật liệu xây dựng.

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập vào năm 2008 ( tiền thân là DNTN Hoàng Hải), một trong những công ty in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chất lượng, tại thị trường miền nam Việt Nam. Với tinh thần đặt “ TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, Bao Bì Ánh Sáng đang cố gắng và không ngừng nổ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm, tạo ra giải pháp đóng gói bao bì đạt hiệu quả tốt nhất và mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo