Bao Bì Đựng Hạt Giống

NỘI DUNG:
✨ Bao bì hạt giống
✨ Sản phẩm bao bì đựng hạt giống – Bao bì nhựa BOPP
✨ Công ty sản xuất bao bì hạt giống tại TP. Hồ Chí Minh

Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp lâu đời và ngày một phát triển. Trước đây đa phần người nông dân tự cung, tự cấp giống. Tuy nhiên trải qua thời gian hạt giống của người nông dân ngày một kém chất lượng, không đảm bảo năng xuất. Để giải quyết vấn đề này nhiều việc nghiên cứu giống của nhà nước và tư nhân được mở ra. Trải qua nhiều năm hạt giống trên thị trường trở nên đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho người nông dân. Nhất là khi các nhà cung cấp hạt giống uy tín chất lượng bị các loại hạt giống trôi nổi, giả mạo làm mất uy tín chất lượng. Ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và mất dần đi lợi thế cạnh tranh. Giải quyết vấn nạn này các doanh nghiệp đã chú trọng hơn vào bao bì đựng hạt giống.

Bao bì đựng hạt giống

Là sản phẩm giúp việc vận chuyển hạt giống từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng ở khắp mọi nơi một cách thuận tiện dễ dàng nhất. Hơn hết giúp cho chất lượng hạt giống không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại bên ngoài. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và năng suất mùa vụ về sau.

bao bì hạt giống

Hình ảnh: Bao bì đựng hạt giống

Ngoài những yếu tố trên thì bao bì đựng hạt giống còn truyền tải những thông tin cần thiết đến người tiêu dùng. Hơn hết là việc cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác. Tất cả là nhờ vào hình ảnh in ấn trên thân bao bì.

Mẫu mã bao bì đựng hạt giống quyết góp phần rất lớn trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Một sản phẩm đẹp sẽ tạo được hiệu ứng khi trưng bày, nổi bật trong rất nhiều sản phẩm. Nhìn vào bao bì sẽ phần nào đánh giá được chất lượng của sản phẩm và thương hiệu sản xuất. Không cần phải đọc các thông tin ghi trên bao bì người mua vẫn biết được đây là sản phẩm gì.

Thiết kế bao bì cũng chính là cách giúp cho doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình. Bản thiết kế sẽ tránh được các mặt hàng trôi nổi giả mạo gây mất uy tín thương hiệu. Giúp cho người mua dễ dàng nhận biết, phân biệt sản phẩm của các thương hiệu khác nhau.

Sản phẩm bao bì đựng hạt giống – Bao bì nhựa BOPP

Bao bì mà công ty Bao Bì Ánh Sáng đáp ứng được các yêu cầu của sản phẩm ngành hạt giống chính là bao bì nhựa BOPP cao cấp. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa vải dệt PP và màng OPP.

Vải dệt PP mang trong mình khả năng chịu tải, tác động lực bên ngoài tốt, có độ co dãn rất thấp nên thích hợp cho chức năng chịu tải trọng của bao bì.

bao bì hạt giống

Hình ảnh: Bao bì đựng hạt giống – Bao bì nhựa BOPP

Mang OPP có khả năng cách ly sản phẩm với các tác nhân gây bất lợi tới hạt giống tốt như nước ( gây ra tình trạng nảy mầm ngoài mong muốn), mầm bệnh trong lúc bảo quản và vận chuyển,… Lớp màng này cũng là lớp dùng để in ấn cho bao bì đựng hạt giống vì có bề mặt láng bóng và bằng phẳng.

Khi kết hợp hai màng này với nhau bằng keo PP thì tính năng của chúng trở nên cao cấp hơn. Khả năng chịu lực, tải, bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Khi nhìn vào bao bì có vẻ ngoài cứng cáp hơn.

Bao bì nhựa BOPP sử dụng công nghệ in ống đồng tiên tiến. Hiện tại công ty Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành máy có thể in cùng lúc 6 ống đồng( tương đương với 6 màu). Để có được những hình ảnh có độ chân thật cao là nhờ vào kĩ thuật chống màu. Vì thế mà mẫu mã thiết kế trở nên bắt mắt, thu hút và tạo được ấn tượng hơn.

Công ty sản xuất bao bì đựng hạt giống tại TP. Hồ Chí Minh

Bao bì đựng hạt giống là một trong những sản phẩm cao cấp đang được công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất. Việc sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng bao bì luôn ở mức cao nhất. Đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm ngành hạt giống.

Không chỉ chất lượng, tính năng bảo quản sản phẩm chúng tôi còn chú trọng vào việc giúp cho doanh nghiệp, công ty khi sử dụng sản phẩm bao bì của chúng tôi có được những lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Để làm được việc này chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Am hiểu thị trường nắm bắt xu thế, đối tượng hướng đến của sản phẩm,…

Sản phẩm bao bì hạt giống của chúng tôi hiện nay được nhiều công ty tin tưởng sử dụng như: Công ty Lợi Phát, công ty Đông Xuân, Công ty Hai Thanh, Công ty Nam Minh Phát,…

Mọi thông tin về sản phẩm bao bì hạt giống xin liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo