Bao Bì Đựng Hạt Nhựa

Bao bì đựng hạt nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đựng hạt nhựa được sản xuất từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Tính chất của hạt nhựa này tạo ra bao bì chịu được tải trọng cao, bên chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người dùng hiểu và ứng dụng đúng sản phẩm cho có hiệu quả.

Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến như in ống đồng, in offset …. với nhiều màu sắc khác nhau, nổi bật và ấn tượng. Gây sự chú ý với người dùng.

Bao Bì Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Đựng Hạt Nhựa

Quy trình sản xuất bao nhựa PP dệt với công đoạn sau

Hạt nhựa – Kéo chỉ – Dệt – Tráng PP – In Flexo – T ạo ống căt – may thành phẩm.

Tạo sợi PP: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy. Trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu.

Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 06 thoi dệt thành ống vải PP, nhờ dao xẻ thành mành vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Tráng màng vải: Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển và ba Lăng lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 25 mic để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm.

Bao Bì Đựng Hạt Nhựa
Bao Bì Đựng Hạt Nhựa

Tạo ống bao: Cuộn vải PP đã được tráng mà được đưa đến hệ thống tạo ống bao. Tại đây vải PP được in nhãn hiệu sau đó dán thành ống, qua hệ thống dao cắt theo kích thức của ống bao qua băng chuyền đưa ra ngoài.

Máy may: ống bao được đưa đến máy may đầu, sản phẩm bao bì hoàn thành theo băng tải ra đóng kiện. Sản phẩm bao bì pp dệt được kiểm tra, ép bó xếp lên kiện được xe nâng hàng chuyển về kho chứa.

Công ty sản xuất bao bì hạt nhựa

Bao Bì ÁNH SÁNG chúng tôi thấu hiểu giá trị sản tạo ra có ý nghĩa như thế nào đối với người tiêu dùng, vì thế chúng tôi đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và quá trình vận chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa chất lượng, nhiều đối tác tin tưởng và đồng hành cũng.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng,đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ có giá cả cạnh tranh tốt nhất và được tư vấn,phục vụ tân tình.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo