Bao Bì Đựng Phân Bón

Bao bì đựng phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp bao bì đựng phân bón. Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh ngành phân bón hỗ trợ cho việc phát triển của cây trồng, lúa giống tạo ra năng suất hiệu quả hơn.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh cao, theo quan điểm của người tiêu dùng khi mua sắm người mua quan tâm đến sản phẩm bao bì chất lượng ngoài ra còn quan tâm đến cái đẹp của vỏ bao bì gây ấn tượng, thẩm mỹ cao và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Phân bón là những hợp chất tránh tác động bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ. Đối với nhựa PP này chúng có tính chất chịu được trọng tải cao. Chúng tôi sẽ tạo ra những bao bì có cấu trúc chất lượng nhất.

Bao Bì Đựng Phân Bón
Bao Bì Đựng Phân Bón
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bao bì đẹp, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhờ những thiết kế thông minh đầy sáng tạo của nhân viên thiết kế.
  • Thông tin sản phẩm của bao bì cũng không kém phần quan trọng giúp cho người dùng hiểu được lợi ích của sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng cho chúng ta sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm

Bao PP dệt ngành phân bón | Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì này có màu sắc có hai thành phần chính đó chính là màu trắng trong suốt và màu trắng đục. Nếu quý khách có nhu cầu thêm màu sắc chúng tôi sẽ cho thêm chất phụ gia bên trong để làm đa dạng hơn.

Bao bì được sản xuất từ nhựa tạo vải dệt PP còn có thể kết hợp với màng BOPP, Metalized, hoặc giấy couche tùy thao từng loại bao bì cụ thể và từng cấu trúc khác nhau:

  • Bao bì PP dệt in Flexo chỉ gồm vải PP dệt tráng keo PP, có thể ghép màng hoặc không.
  • Bao bì BOPP màng phức hợp, vải PP dệt được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng. Đây là bao bì của dòng cao cấp nhất hiện nay. Được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trên thị trường.
  • Bao bì in offset, có cấu trúc gồm giấy couche in offset bồi với màng BOPP sau đó tráng ghép với vải PP dệt.
Bao Bì Đựng Phân Bón
Bao Bì Đựng Phân Bón
Bao Bì Đựng Phân Bón
Bao Bì Đựng Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì phân bón chất lượng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì phân bón luôn đảm bảo được chất lượng và uy tín cho người sử dụng. Bên cạnh đó kết hợp với các thiết bị in ấn, sản xuất hiện đại cho chúng ta những sản phẩm chất lượng.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn mong muốn tìm ra những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị thực sự nhất.

Ngoài bao bì phân bón ra chúng tôi còn chuyền về bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì đựng gạo, bao bì thủy sản, bao vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí né.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo