Bao Bì Gạo Đẹp – Đa Dạng Mẫu Mã – Giao Hàng Nhanh

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế mẫu bao bì gạo đẹp?

Bao bì gạo đẹp là một lợi thế mạnh bởi vì, chúng không chỉ sử dụng để chứa đựng, bảo quản, còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm. 

Bên cạnh đó, bao bì đựng gạo đẹp còn giúp doanh nghiệp tạo được sự khác biệt. Giữa vô vàn các sản phẩm nhìn tương tự nhau, thì một mặt hàng có vẻ ngoài nổi bật sẽ thu hút ngay tầm nhìn của khách hàng. Qua đó, thương hiệu của bạn cũng sẽ dễ dàng được ghi nhớ  và nhận biết hơn.

Ngoài ra, một bao gạo có thiết kế đẹp còn giúp tạo được lòng tin với khách hàng, từ đó thúc đẩy họ nhanh chóng ra quyết định mua hàng. Từ đó giá trị thương hiệu của bạn cũng sẽ được nâng cao.

bao bì gạo đẹp

Địa chỉ cung cấp bao bì gạo đẹp chất lượng – Giao hàng tận nơi

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất bao bì. Chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở sản xuất với máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến. Ánh Sáng cam kết cho ra những bao bì hạt giống, bao bì xây dựng,… có chất lượng tốt nhất.

Bao bì gạo đẹp được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan hoặc nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tất cả các công đoạn đều được giám sát chặt chẽ nên sẽ có các đặc điểm:

  • Chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì ngắn gọn, đẹp mắt, ấn tượng 
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt

Ngày nay, các bao bì đựng gạo loại cao cấp được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường. Một phần là do sản phẩm này chất lượng cao, bảo quản được gạo tốt hơn bao thường. Phần khác là các thiết kế in ấn trên bao gạo cao cấp sẽ bắt mắt, hấp dẫn hơn để tạo sức cạnh tranh.

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm liên quan đến bao bì đựng gạo từ chất lượng cao đến bao đựng gạo thông thường, có trọng tải đa dạng từ 5kg đến 50kg. Để đảm bảo mẫu mã có tính năng marketing thương hiệu đi đúng hướng, Bao Bì Ánh Sáng luôn không ngừng sáng tạo để cho ra những ý tưởng tốt nhất. 

Với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, năng động sáng tạo luôn nắm bắt được xu thế thị trường, bao bì thiết kế của chúng tôi có thể phô diễn ra ưu điểm của sản phẩm thông qua hình ảnh và những đặc trưng nhất về thương hiệu của doanh nghiệp.

bao bì gạo đẹp
Mẫu bao bì gạo đẹp của BBAS

Bao Bì Ánh Sáng thấu hiểu được vai trò quan trọng của bao bì nói chung và bao bì đựng gạo nói riêng có vai trò quan trọng thế nào đối với các doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn tạo ra được những sản phẩm làm quý khách hàng hài lòng nhất. Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay!

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

    • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
    • Hotline: 0868644466
  • Website: baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo