Bao Bì Gạo Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Gạo Việt

Bao bì gạo nâng tầm giá trị thương hiệu gạo Việt

Đối với dân tộc Việt Nam, hạt gạo có giá trị nhiều hơn là một loại thực phẩm. Để nâng niu, trân quý từng hạt gạo, cũng như nâng tầm giá trị thương Việt, mỗi sản phẩm gạo khi đóng gói ra thị trường cần được bảo quản bởi bao bì chuyên dụng để đảm bảo chất lượng hạt gạo cũng như nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

tam quan trong cua bao bi dung gao 1

Giá trị thương hiệu mà bao bì đựng gạo mang lại

Hiện nay vai trò của người bán hàng được thay thế bằng bao bì trong các siêu thị và cửa hàng tự động. Bao bì gạo chất lượng ngoài chức năng cơ bản là đóng gói, bảo quản hàng hóa còn có vai trò như một công cụ tạo ra sự hấp dẫn, tăng tính tò mò, tạo ra sự quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Việt Nam là một nước thuần nông, với sản lượng gạo xuất khẩu đứng thứ 3 thế giới vì vai trò của bao bì gạo càng được đánh giá cao, giúp phát triển hình ảnh, thương hiệu, giá trị hạt gạo Việt ra toàn thế giới.

Để định vị hạt gạo Việt là một sản phẩm cao cấp, an toàn, đáng tin cậy thì bao bì gạo đóng một vai trò quyết định.

Khả năng chú ý của con người là hữu hạn, một người bình thường trung bình chỉ nhớ được 3 thương hiệu cùng một sản phẩm. Do đó, với một bao bì gạo được thiết kế ấn tượng, nổi bật và khác biệt sẽ tạo sự thu hút sự lựa chọn của người mua, từ đó tăng cơ hội bán hàng.

mau thiet ke bao bi dung gao 1 1

Tính năng và cấu trúc bao bì đựng gạo

Hiểu được thực trạng đó, Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt, trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, bao bì BOPP in ống đồng – bao bì gạo xuất khẩu được thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm gạo Việt Nam bởi những tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ, chân thực, gân ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Tính năng chống nước rất tốt, nhất là khi xuất khẩu cần phải duy chuyển trên biển dài ngày.

Để lựa chọn các công ty sản xuất bao bì đảm bảo đủ tiêu chuẩn cần xác định rõ các tiêu chuẩn: uy tín công ty, quy mô sản xuất, có các giấy tờ chứng nhận đảm bảo, an toàn, chất lượng và giá cả sản phẩm.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo