Bao Bì Gạo Nào Nên Dùng Cho Xuất Khẩu Để Tăng Nhận Diện

Xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp đem lại nguồn thu ngoại tệ lớn mỗi năm. Gạo là một trong những sản phẩm có trữ lượng xuất khẩu lớn ở nước ta và nằm trong top những nước dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu. Vậy loại bao bì được sử dụng phổ biến trong chứa đựng gạo sử dụng phân phối trong nước và xuất khẩu là gì? chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

Bao bì gạo xuất khẩu

Loại bao bì sử dụng trong nước cũng như xuất khẩu là ứng dụng của bao bì nhựa PP. Nó có nhiều loại từ thông thường cho đến cao cấp với những tính năng ưu việt khác nhau sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào thị trường, những yêu cầu riêng của nước nhập khẩu mà bao bì có thể là thông thường hay cao cấp. Thị trường gạo khu vực và thế giới trong nhiều năm trở lại đây có sự cạnh tranh rất mạnh mẽ về chất lượng cũng mẫu mã sản phẩm.

Hiện nay sản phẩm của chúng ta đang có giá thành thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm gạo của nước khác vì chất lượng và mẫu mã không cạnh tranh được. Nhà nước đã có nhiều chính sách nâng cao chất lượng sản lượng bên cạnh đó doanh nghiệp xuất khẩu cũng cần phải xây dựng được một thương hiệu cạnh tranh được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Loại bao bì làm được điều trên là bao gạo PP cao cấp.

35882668 947016615469598 6868753948803596288 n e1542681486390

Bao gạo dẻo

Bằng sự kết hợp ưu điểm của từng lớp vật liệu lại với nhau đã làm cho bao bì có nhiều tính năng vượt trội. Từ khả năng đóng gói chứa đựng cho đến khả năng bảo vệ sản phẩm trong nhiều điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau cộng với mẫu mã chất lượng đảm bảo đáp ứng chiến lược kinh doanh phát triển hiệu quả, đúng hướng. Sản phẩm gạo được đảm bảo, tăng thời gian sử dụng hơn hết là giá trị hàng hóa trong mắt người tiêu dùng giúp họ nâng cao lòng tin, thu hút họ mua sản phẩm hơn.

Công ty sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

Công ty bao bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp tại tp Hồ Chí Minh. Là một trong số những đơn vị hoạt động lâu năm, đi đầu trong sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Với những cải tiến trong suốt quá trình hoạt động bằng những máy móc trang thiết bị mới trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng cùng với năng xuất đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một cao.

Có trong tay đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nắm bắt sự thay đổi của thị trường và am hiểu về sản phẩm mà mình thiết kế để có thể giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong đưa ra ý tưởng mẫu mã, làm nổi bật ưu điểm, tạo ra nét riêng cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Một mẫu mã chất lượng sẽ đảm bảo tính năng cạnh tranh, nổi bật, sự thu hút và đảm bảo thông tin truyền tải một cách chính xác nhất.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết từ giá thành, thời gian sản xuất đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

nút mua hàng

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo