Bao Bì Gạo Việt Nam

28 1

NỘI DUNG:
✨ Bao bì gạo Việt Nam cao cấp
✨ Cấu trúc – Tính năng – Công nghệ sản xuất bao bì gạo Việt Nam
✨ Công ty sản xuất bao bì gạo Việt Nam

Gạo là loại lương thực phổ biến nhất ở Việt nam, nó gần như không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Hiện nay trên thế giới Việt Nam luôn nằm trong top đầu những nước xuất khẩu gạo. Chính vì thế mà lượng bao bì phục vụ cho sản phẩm này có nhu cầu rất lớn. Hiện tại vấn đề của sản phẩm này chính là nằm ở bao bì gạo. Với việc sử dụng các loại bao bì thông thường không đáp ứng các yêu cầu của hiện đại đã làm cho gạo chúng ta đánh mất những lợi thế trên thị trường. Chính vì thế vấn đề cần giải quyết đi song song với chất lượng chính là bao bì gạo Việt Nam. Vậy loại bao bì gạo nào hiện nay đang được ưu tiên sử dụng? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn loại bao bì gạo cao cấp làm thay đổi bộ mặt bao bì gạo Việt Nam.

Bao bì gạo Việt Nam cao cấp

Một sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp là sản phẩm có những tính năng ưu việt đáp ứng các yêu cầu đặc thù của sản phẩm ngành gạo và phải có những tính năng hiện đại. Vậy loại bao bì nào đang được ưu tiên sử dụng?

Bao bì gạo Việt Nam

Hình ảnh: Bao bì gạo Việt Nam

Bao bì nhựa BOPP là loại sản phẩm cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Tính năng của bao bì gạo Việt Nam Cao Cấp:

Một bao bì thông thường phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản như chứa đựng, vận chuyển, bảo quản. Ở bao bì cao cấp các yếu tố này còn vượt trội về mọi mặt vì sử dụng các loại vật liệu cao cấp  nên tính năng cơ lý, độ bền đều vượt trội.

Nhờ đó mà khả năng thích nghi, bảo vệ tốt sản phẩm gạo ở nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau.

Yếu tố quyết định đến sự thành bại của một sản phẩm chính là mẫu mã bao bì. Mẫu mã là lợi thế của loại bao bì này. Nó tạo ra sự khác biệt khi nhận dạng, sự nổi bật khi trưng bày, kích thích tính mua hàng khi nhìn vào. Nó cung cấp đầy đủ các thông về sản phẩm và doanh nghiệp cung cấp.

Càng ngày môi trường ngày trở nên một khắc nghiệt hơn, ô nhiễm hơn. Rác thải từ bao bì ra môi trường là rất lớn. Việc sử lý bao bì nhựa càng khó khăn khi nó phân hủy rất lâu trong môi trường, gây ảnh hưởng rất lớn đến tự nhiên. Tuy nhiên vấn đề này đã được giải quyết nhờ vào kiểm soát các chất phụ gia. Bào bì nhựa đã thân thiện hơn với môi trường. Tính năng này cũng nằm trong bao bì đựng gạo Việt Nam cao cấp.

Vậy làm thế nào mà bao bì này lại có những tính năng ưu việt đến như vậy? Tất cả nhờ vào cấu trúc vật liệu và các công nghệ sản xuất hiện đại.

Cấu trúc – Tính năng – Công nghệ sản xuất bao bì gạo Việt Nam

Bao bì là sự kết hợp của các lớp vật liệu, mỗi lớp mang trong mình những chức năng riêng biệt và khi kết hợp với nhau chúng gia cường, tăng chỉ số của các tính năng đó lên tầm cao mới và hạn chế đi những nhược điểm của nhau.

Màng BOPP là lớp vật liệu làm từ nhựa PP có khả năng chống thấm rất tốt nên bảo vệ tốt sản phẩm tốt. Nhờ có bề mặt bằng phẳng, láng bóng nên được sử dụng để in ấn. Lớp vật liệu này sẽ giúp gia cường tính cơ, lý cho toàn tao bì.

Vải dệt PP là loại vải được dệt từ chỉ làm bằng nhựa PP nên tính cơ lý rất tốt, khả năng chịu lực cao, bền, không bị biến dạng dưới tác động của lực.

Hai lớp vật liệu trên tạo nên những tính chất vượt trội so với bao bì thông thường. Và để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm chính là nhờ công nghệ in ống đồng tiên tiến. Công nghệ này cho phép in được những hình ảnh có độ chân thật cao, tạo sự lôi cuốn, dễ dàng nhận diện cho sản phẩm, hình ảnh.

Công ty sản xuất bao bì gạo Việt Nam

Bao bì Ánh Sáng hiện là một trong những công ty sản xuất bao bì đựng gạo Việt Nam hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển và kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Luôn cam kết chất lượng, tính năng mẫu mã bao bì, thời gian giao hàng nhanh từ 10 đến 15 ngày.

Mọi thông tin về sản phẩm bao bì gạo Việt Nam xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo