Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp

Bao bì gạo xuất khẩu cao cấp – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì gạo xuất khẩu cao cấp được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất để tạo ra sản phẩm bao bì chất lượng thể hiện ở:

  • Cấu trúc bao bì đựng gạo chất lượng, bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ được truyền vào các chỗ lõm tạo thành phẩm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thầm và chống ẩm cao.
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hàng cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp được thiết kế in ấn hiện đại, tạo ra những hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/bao-dung-gao-5kg-gia-tot.html

Vai trò của bao bì đựng gạo chất lượng

Bao bì là một đơn vị đơn thuần dùng để chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ sản phẩm, là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh tuyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi khách hàng mua sản phẩm ngoài chất lượng bao bì ra thì sản phẩm bao bì đẹp cũng là lợi thế tác động đến cảm xúc của người tiêu dùng. Yếu tố bao bì kích thích người tiêu dùng mua nhiều hơn và các doanh nghiệp sẽ bán chạy hàng hơn.

Mục đích công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi ra đời tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu Cao Cấp

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ đang cùng cạnh tranh nhau tồn tại, thì cần phải làm gì để giúp cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn trong mắt của khách hàng? Bao bì sản phẩm chính là công cụ hỗ trợ đắc lực tạo ra được điều đó, hơn nữa nó còn làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp tăng lên.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn cung cấp các đơn hàng cho khách đúng thời gian theo bản cam kết, tạo ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế. in ấn, cung cấp các loại sản phẩm sản xuất từ bao bì nhựa. Công ty có trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, đội ngũ nhân viên không ngừng phấn đấu làm ra những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/cung-cap-bao-bi-dung-gao.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo