Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

NỘI DUNG:
✨ Bao bì gạo xuất khẩu
✨ Đặc điểm của bao bì gạo xuất khẩu
✨ Thiết kế bao bì gạo xuất khẩu
✨ Công Ty Sản Xuất bao bì gạo xuất khẩu

Xuất khẩu gạo là một trong những ngành thu lại ngoại tệ lớn cho Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta đa phần chỉ xuất khẩu gạo thô chưa qua đóng gói bao bì. Điều này đã làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng gạo của chúng ta. Hơn hết là không xây dựng tạo thương hiệu riêng làm mất khả năng cạnh tranh. Chính vì thế mà gạo của chúng ta luôn có giá thành rất thấp so với gạo các nước khác. Các doanh nghiệp gạo ngày nay cần phải chú trọng vào bao bì gạo. Không chỉ mặt chất lượng bao bì giúp bảo quản sản phẩm mà còn phải đảm tính năng tiếp thị quảng cáo.

Bao bì gạo xuất khẩu

Xuất khẩu gạo đòi hỏi cần phải trải qua nhiều loại hình vận chuyển và nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Đòi hỏi bao bì phải đảm bảo tính năng bảo quản ở mức độ cao mới có thể bảo quản tốt sản phẩm gạo. Ngoài ra một sản phẩm xuất khẩu cần phải đảm bảo thông tin mẫu mã phù hợp với các yêu cầu của nước cần xuất khẩu.

Bao bì gạo xuất khẩu

 

Hình ảnh: Bao bì gạo xuất khẩu

Khi chúng ta đang dần đánh mất những lợi thế trên thị trường thì bao bì cao cấp được chú trọng đầu tư. Về tính năng bảo quản hay thích nghi với loại hình vận chuyển thì bao bì gạo xuất khẩu cao cấp hơn hẳn các bao bì dệt PP thông thường.

Tiếp đến là sử dụng công nghệ in ấn hiện đại làm cho mẫu thiết kế bao bì đa dạng, chân thật. Tạo nên hiệu ứng trưng bày, kích thích tính mua hàng, đặc biệt là giúp cho người tiêu dùng phân biệt sản phẩm nhái với sản phẩm chính hãng.

Chính vì điều này mà doanh nghiệp rất quan tâm tới thiết kế và in bao bì gạo để tạo lợi thế trên thị trường.

Đặc điểm của bao bì gạo xuất khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu được xem như là quá quần vì thế không chỉ có chức năng chứa đựng bảo vệ sản phẩm mà còn là gương mặt của sản phẩm bên trong. Nhìn vào bao bì người ta đã phần nào đánh giá được chất lượng gạo bên trong. Ảnh hưởng rất lớn đến tính mua hàng.

Như đã nói thì tính năng bảo quản rất quan trọng khi hàng hóa phải vận chuyển dài ngày trước khi tới tay người tiêu dùng. Nhất là sản phẩm phải trải qua nhiều loại hình thời tiết khác nhau.

Bao bì gạo xuất khẩu

Hình ảnh: Bao bì gạo xuất khẩu

bao bì có tính tiện dụng cao. Dễ dàng sử dụng và vận chuyển bằng nhiều loại hình vận tải.

Thông tin trên bao bì phải rõ ràng như thành phần sản phẩm, cách bảo quản, sử dụng, nhà cung ấp,….

Thông thường bao bì gạo xuất khẩu sử dụng loại 50kg.

Một điểm quan trọng đối với những nước phát triển, khó tính chính là mức độ thân thiện của bao bì đối với môi trường.

Thiết kế bao bì gạo xuất khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu là một trong những sản phẩm cao cấp. Cho nên nó có nhiều tính năng và mạnh về việc truyền tải thông tin, quảng bá hình ảnh. Việc thiết kế bao bì gạo rất được chú trọng vì nó chính là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu. Để tạo được ấn tượng và sự cạnh tranh cần phải biết được xu thế của thời đại, đối tượng hướng đến. Vậy khi thiết kế bao bì gạo xuất khẩu cần những yếu tốt gì?

Ngày nay những mẫu thiết kế mang tính đơn giản hóa rất được ưa chuộng trên thị trường. Không quá lòe loẹt, không quá cầu kì chỉ cần màu sắc tao nhã nhưng vẫn tạo được ấn tượng khi nhìn.

Khi nhìn vào người tiêu dùng sẽ biết ngay đây là sản phẩm gì. Nếu làm được như vậy thì sản phẩm có lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Tạo được hiệu ứng khi trưng bày sản phẩm.

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm từ hình ảnh, thành phần, ngày sản xuất,…

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo xuất khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu đòi hỏi cần phải có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp mà công ty Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất. Tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá trị, chất lượng cao. Không chỉ đáp ứng sản phẩm bao bì gạo xuất khẩu mà còn đáp ứng nhiều sản phẩm với các đặc thù khác nhau như nông nghiệp, phân bón, hóa chất, xi măng, keo dán gạch,…

Không chỉ sản xuất chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đầy sáng tạo luôn nắm bắt nhu cầu thị trường. Tạo ra những mẫu mã chất lượng độc đáo góp phần tạo lợi thế cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm một nhà cung cấp bao bì, muốn tư vấn về sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo