Bao Bì Giấy

NỘI DUNG:
1. Bao bì giấy – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Ưu điểm của bao bì giấy
3. Công ty sản xuất bao bì giấy

Bao bì giấy – Công ty bao bì Ánh Sáng

Các bạn có hiểu bao bì giấy là gì? Tầm quan trọng của một bao bì giấy như thế nào hay không. Là một loại bao bì được làm từ nguyên vật liệu là giấy. Bao bì là một tên gọi của loại sản phẩm đặt trưng cho sản phẩm công nghiệp được sản xuất nhằm mục đích bao bọc đóng gói và bảo vệ sản phẩm bên trong. Giữ được sản phẩm nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển bốc xếp và tiêu dùng.

Bao bì hiện nay rất quan trọng và cần thiết cho các ngành sản xuất hàng hóa, trên thị trường hiện nay đi tới đâu cũng có cao bì với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bao bì không chỉ dùng để chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ mà bao bì là một kênh truyền thông quảng cáo mạnh nhất, hình ảnh là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp tác động trực tiếp đến quyết đinh mua hàng của người tiêu dùng.

Chức năng của bao bì tạo điều kiện thuận lợi cho việc vân chuyển, các sản phẩm hàng hóa khi được chứa đựng trong bao bì thì đều tính đến khả năng xếp dễ vì vậy bao bì được thiết kế phù hợp với từng loại hàng chứa đựng.

Bao Bì Giấy
Bao Bì Giấy

Ưu điểm của bao bì giấy

Ưu điểm mà bao bì giấy được nhiều người biết đến đó là thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất bao bì giấy cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ bao bì giấy là gì. Trong tất cả các loại bao bì thì bao bì giấy đáp ứng được những yêu cầu bảo vệ môi trường. Với đặt tính cơ học cao, bền dai, chịu mài mòn tốt và dễ dàng in ấn với nhiều màu sắc, hình dáng và được nhiều nhà sản xuất lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Các nhãn hàng cao cấp, các sản phẩm được đựng với túi giấy được thiết kế bắt mắt, mang đặc trưng thương hiệu của hãng. Ưu điểm đáng lưu ý đối với sản phẩm của bao bì giấy đó chính là dễ dàng phân hủy, tái chế và tái sinh. Vậy nên khi đề cập đến bao bì giấy người tiêu dùng biết được tính năng thân thiện với môi trường, mặc dù sản phẩm bao bì giấy tốn nhiều chi phí cao nhưng đem lại cho chúng ta về chất lượng nguyên liệu và thiết kế hình ảnh màu sắc.

Bao Bì Giấy
Bao Bì Giấy

Công ty sản xuất bao bì giấy

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì giấy chuyên về các loại bao bì phân bón, vật liệu xây dựng, bột trét tường, bao bì xi măng.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bao bì sử dụng cho đời sống và bao bì dần dần trở thành thế mạnh cho việc bán hàng của các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, luôn tạo ra những giá trị thực sự phải pháp tốt nhất đóng gói hiệu quả. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn đầy đủ những cấu trúc của từng loại bao bì.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo