Bao Bì Giấy Cao Cấp

Bao bì giấy cao cấp

Có thể nói bao bì sản phẩm chính là một yếu tố không thể đối với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Bởi ngoài vai trò dùng để đóng gói, chứa đựng hay bảo quản sản phẩm mà bao bì còn tác động tới nhu cầu mua sắm nhiều hay ít. Đặc biệt hiện nay bao bì cao cấp là một trong các sản phẩm được phát triển mạnh mẽ nhất. Bởi tiềm năng kinh tế từ sản phẩm bao bì cao cấp là vô cùng lớn.

Theo đó các sản phẩm bao bì giấy cao cấp được các nhà sản xuất đáp ứng cho nhu cầu đóng gói ở lĩnh vực : bao bì giấy quà tặng, hộp đựng rượu, trong lĩnh vực du lịch,.. Đặc biệt với nhiều mẫu mã thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu về kích thước, màu sắc kiểu dáng,.. Với yêu cầu tiêu chuẩn cao của bao bì giấy chính vì vậy thông thường được sử dụng bằng chất liệu giấy mỹ thuật hoặc giấy gia công sau khi in,…
Đặc biệt với nhu cầu của người tiêu dùng thì chất lượng cần phải được đảm bảo ở mức tốt nhất. Điển hình là các loại thực phẩm là yếu tố chính khi đóng gói, bảo quản hay vận chuyển,…

Bao bì giấy cao cấp
Sản Phẩm Bao Bì Giấy Cao Cấp

Do đó bao bì giấy cao cấp được sử dụng bởi vì:

Với đặc tính bền cơ học cao cùng trọng lượng của bao bì cao cấp nhẹ.

Dễ dàng in ấn logo, hình ảnh hay thương hiệu lên bề mặt bao bì giấy.

Đặc biệt an toàn với người tiêu dùng và rất thân thiện với môi trường tự nhiên với khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện bình thường.

Điểm mà cả nhà sản xuất lẫn người dùng ưa chuộng đó chính là giá thành của bao bì giấy khá thấp, dù răng là sản phẩm bao bì giấy cao cấp.

Mặc dù rằng hiện tại bao bì giấy cao cấp còn vướng mắc một số nhược điểm như:

Dễ bị thấm nước, dễ rách hay dễ dàng bị thấm khí thế nên trong lĩnh vực sản phẩm chất lỏng, chất khí hay dạng keo không được sử dụng nhiều.

Mẫu bao bì giấy đẹp
Mẫu bao bì giấy Kraft – thiết kế của Bao Bì Ánh Sáng

Ứng dụng của bao bì giấy cao cấp trong đời sống:

Hiện nay bao bì giấy cao cấp được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như:

Đối với bao bì giấy trong công nghiệp được sử dụng làm bao bì đựng hạt màu, hạt nhựa, hay trong xây dựng được sử dụng là bao bì đựng xi măng, vôi, bột trét, vật liệu xây dựng.

Đối với bao bì giấy cao cấp trong lĩnh vực bao bì đựng trang sức, bao bì đựng rượu, bao bì đựng mỹ phẩm,..
Ngoài ra bao bì giấy cao cấp còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác trong cuộc sống hiện nay.

Vì thế, có thể nói rằng với một sản phẩm chất liệu thân thiện với môi trường tự nhiên ngoài ra quá trình sản xuất giá thành phải chăng. Thế nên dù là sản phẩm bao bì giấy cao cấp nhưng ngày càng trở nên phổ biến và được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn.

Vì thế, chất liệu giấy này rất thân thiện với môi trường và lại còn có giá thành sản xuất rẻ, quy trình sản xuất cũng đơn giản nên ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo