Bao Bì Giấy Carton

Bao bì giấy carton – Bao Bì Ánh sáng

Bao bì giấy carton là một lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm từng doanh nghiệp. Bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì này, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từng chi tiết.

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cung cấp các loại bao bì chất lượng, chúng tôi được thành lập năm 2002, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Luôn cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Bao bì giấy carton được làm từ nguyên vật liệu giấy được nhập khẩu hoặc được lấy từ trong nước. Thành phần chính là giấy, có cấu trúc cứng cáp, và những đặc điểm riêng biệt.

Bao bì là một công cụ dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ. Ngoài ra, bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi am hiểu rất nhiều về cấu trúc cũng như những tính chất của từng loại bao bì.

Bao Bì Giấy Carton
Bao Bì Giấy Carton

Cấu trúc và tính năng của bao bì giấy carton

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, hình ảnh thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Dòng bao bì này nổi bật các tính năng:

  • Giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian lâu nhờ khả năng chịu tải, chịu lực tốt, độ bục tốt với nhiều kiểu gia công và cấu trúc khác nhau, kết cấu đặc biệt hoặc cán màng chống thấm.
  • Cấu trúc tối giản bao bì giúp giảm giá thành sản xuất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Được tạo ra chủ yếu từ nguồn nguyên liệu giấy với trọng lượng nhẹ, dễ dàng sản xuất nên bao bì giấy carton giá tương đối rẻ, giúp doanh nghiệp giảm giá thành sản xuất khi mang sản phẩm đến tay khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường và con người: Do dễ dàng phân hủy sinh học, tái sinh, sửa chữa, lại luôn có thể gấp gọn gàng, lưu trữ dạng phẳng, nên thùng giấy carton thân thiện với con người, giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng và môi trường.
Bao Bì Giấy Carton
Bao Bì Giấy Carton

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn hỗ trợ khách hàng đến mức có thể. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết – trong công việc. Mong muốn tạo ra giải pháp đóng gói hiệu quả cho nên mỗi năm được mở lớp đào tạo nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó có các thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, những đơn hàng diễn ra xuyên suốt đáp ứng đúng hẹn cho khách.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo