Bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản

NỘI DUNG:
1. Bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản
2. Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP (bao bì KP)
3. Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Sản lượng nông sản hàng năm của nước ta là khá lớn, bởi diện tích đất trồng trọt khá lớn, chiềm phần lớn diện tích đất liền, điều này kéo theo ngành sản xuất bao bì nông sản cũng phát triển theo, để có thể đáp ứng nhu cầu chứa đựng của thị trường nông sản Việt Nam.

Bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản

Bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản là sản phẩm bao bì thuộc dòng bao bì giấy, ở hình dáng dạng thùng giấy để chứa đựng hàng trái cây nông sản tiêu thụ trong nước và ngoài nước. Đây là dòng sản phẩm bao bì dành riêng cho ngành nông nghiệp, cụ thể là ngành trồng trọt Việt Nam, đảm bảo tối đa chất lượng thành phẩm từ khâu đóng gói vận chuyển và sử dụng, mang lại giá trị cao cho nông sản Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì nói chung và vàn sản phẩm bao bì nông sản nói riềng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những dịch vụ cung cấp, thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì đựng nông sản chất lượng, uy tín và giá rẻ, ngoài ra còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tối đa cho khách hàng để có những dòng bao bì chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài loại bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản, chúng tôi còn sản xuất khá nhiều dòng bao bì nhựa có chức năng tương tự như: bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì hạt giống cao cấp,…. hơn thế, với mong muốn cung cấp tối đa nhu cầu sử dụng bao bì của thị trường, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng bao bì khác cung cấp cho các ngành xây dựng, công nghiệp, hóa chất,.. như: bao bì xây dựng, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hạt nhựa, bao bì hóa chất, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản,….

Với dòng sản phẩm bao bì giấy dạng thùng đựng nông sản, chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu sản xuất có chất lượng cao nhất được chọn lọc kĩ càng từ nhà cung cấp uy tin lớn, các loại nguyên vật liệu thường dùng là, giấy bìa sóng, giấy kraft, đặc biệt là giấy carton – đang được thị trường ưa chuộng bởi tính năng nhẹ bền, giá thành rẻ, và chất lượng hình ảnh sau in ấn cực cao.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn bao bì giấy chất lương cao, uy tín, giá rẻ nhất khu vực Tp.HCM, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của quốc tế, có thể xuất khẩu ra nước ngoài

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài loại bao bì chất lượng mà chúng tôi đã và đang sản xuất.

Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP (bao bì KP)

Bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP cũng là một trong những loại bao bì thuộc bao bì giấy, và đây được xem là dòng sản phẩm bao bì chất lượng cao cấp nhất của bao bì giấy. Nó là sự kết hợp giữa bao bì giấy và bao bì nhựa, nên ưu điểm của nó cực kì vượt trội.

Thực tế cũng cho thấy, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dòng bao bì sản phẩm này cho đơn vị của mình, và nó hứa hẹn là một dòng bao bì chủ đạo trong tương lai gần,. Các loại bao bì cụ thể như: bao đựng gạo 10kg, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét tường,….

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Nếu dòng sản phẩm bao bì ở trên là sản phẩm bao bì cao cấp nhất họ nhà giấy, thì bao bì BOPP in ống đồng là loại bao bì cao cấp nhất trong dòng bao bì nhựa. Được cáu tạo từ lớp vải PP dệt, lớp tráng BOPP sử dụng phương pháp in ống đồng – là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Hình ảnh cho ra cực kì sắc nét, có thể in nhiều màu cùng một lúc, chân thực, gây chú ý thị giác cực cao,… Tuy nhiên có một nhược điểm cua rdongf bao bì này là chi phí tường đối tốn kém, bởi chi phí cho ống đồng khá đắt tiền.

Các dòng bao bì điển hình là: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì bắp giống,…

Một số mẫu bao bì chất lượng tại Bao Bì Ánh Sáng

trang gioi thieu 01 1 e1500953157369

bao bi hoa chat

bao bi nhua 1

9

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n

Nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo