Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm

Hiện nay ngành xây dựng của Việt Nam không chỉ có khả năng cạnh tranh với thị trường trong nước mà còn cho cả Quốc Tế.

Tại các hội nghĩ có nhiều ý kiến tranh luận, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành xây dựng Việt Nam. Đáng chú ý nhất là những tham luận mang tính hiện thực cao từ các lãnh đạo doanh nghiệp, sở hữu thương hiệu hàng đầu của ngành xây dựng.

Vậy nên nhiều sản phẩm về ngành xây dựng được mở rộng đáp ứng nhu cầu của nhà thầu và chủ đầu tư. Điển hình như xi măng, bột vữa, bột chống thấm, keo dán gạch,…..

Bột chống thấm là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm là một loại vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi – công ty sản xuất bao bì giấy đựng bột chống thấm nhằm bảo vệ sản phẩm, điển hình như đã cung cấp cho Công ty SiKa Hữu Hạn. Một công ty đa quốc gia chuyên vê ngành vật liệu xây dựng.

Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm

Bao bì giấy đựng bột chống thấm

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, thiết kế bao bì đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tạo ra những cấu trúc bao bì hiệu quả nhất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Thông tin trên sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người dùng hiểu được lợi ích cách sử dụng mà sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in flexo, hình ảnh đơn giản, đẹp mắt, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng bên trong
Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm
Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng bột chống thấm

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp, sản xuất bao bì chất lượng, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002.

Bao bì giấy giúp chống được độ ẩm, độ thấm của nước, những tác động từ bên ngoài. Mỗi bao bì đều có những cấu trúc riêng biệt phù hợp với sản phẩm của mình.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết với công việc mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo