Bao Bì Giấy Đựng Bột Chống Thấm Cao Cấp

Bột chống thấm là sản phẩm hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại các công trình. Với sản phẩm này công trình được bảo vệ tốt hơn giúp nó giữ được chất lượng và thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Bột chống thấm thường được chứa đựng trong những loại bao bì giấy với khả năng hút ẩm cao. Hiện tại loại bao bì giấy được ứng dụng vào sản phẩm này có hai loại là bao bì giấy kraft và bao bì giấy in offset.

Bao bì giấy đựng bột chống thấm

Đặc điểm chung của bao bì giấy mà ai cũng biết đó chính là tính hút ẩm giúp cho các sản phẩm dạng bột bụi không bị vón cục làm giảm chất lượng. Với hai sản phẩm bao bì giấy kraft và bao bì giấy in offset mỗi một loại sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sản phẩm bột trét tường e1537769339621

Bao bì giấy kraft là loại bao bì đặc trưng thường là bao bì xi măng. Sản phẩm này với cấu trúc là vải dệt PP và giấy kraft nên tính năng hút ẩm rất cao. Nhìn bên ngoài bao bì cứng cáp chắc chắn. Công nghệ in ấn thường được sử dụng cho sản phẩm này là in flexo. Nó sử dụng trục in được làm từ nhựa polymer cho nên nên chi phí mua trục khá thấp. Tuy nhiên hạn chế của nó là không đáp ứng được những mẫu mã phức tạp, có hình ảnh chân thật.

Bao bì giấy in offset cao cấp hơn bao bì giấy kraft ngoài tính năng hút ẩm nó còn có tính năng chống thấm. Đó là nhờ vào cấu trúc gồm vải dệt PP, giấy và màng OPP. Không chỉ tính năng chất lượng mà ngay cả mẫu mã tạo nên sự khác biệt độc đáo. Đáp ứng được những mẫu mã thiết kế có độ khó cao, hình ảnh chân thật và sắc nét. Đó là nhờ vào phương pháp in offset một phương pháp in ấn hiện đại được sử dụng phổ biến trong sản xuất bao bì hiện nay. Tuy nhiên phương pháp này chỉ in theo từng tờ nên trong sản xuất phải có thêm một lớp bồi OPP cũng nhờ đó mà bao bì mới có khả năng chống thấm.

Mỗi một sản phẩm lại mang đến những ưu điểm trong chiến lược kinh doanh phát triển khác nhau. Công ty Bao bì Ánh Sáng đơn vị đang sản xuất bao bì đựng bột chống thấm tại tp Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm thiết kế sản xuất cho trên 200 đơn vị khách hàng và những cải tiến nâng cấp máy móc công nghệ trong sản xuất chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo