Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường

Bao bì giấy đựng bột trét tường

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì giấy đựng bột trét tường là sản phẩm cao cấp trong ngành xây dựng rất quen thuộc với các loại bao bì giấy này.

Bột trét tường có chức năng làm phẳng bề mặt nhẵn mịn, tăng thẩm mỹ cao, giúp  tăng độ bám dính cho các ngành sơn được đẹp, giữ được lâu hơn. Loại sản phẩm này được làm từ dạng bột cho nên cần có bao bì chứa đựng bảo quản tốt. Ngoài ra bao bì còn là công cụ truyền tải thông tin nhanh nhất đến với người dùng.

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là DNTN Hoàng Hải, không chỉ sản xuất bao bì giấy thông thường mà còn cung cấp bao bì chất lượng cao cấp.

Các chuyên gia đã tìm ra những tính năng vượt trội đáp ứng được những yêu cầu của sản phẩm ngành xây dựng.

Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường

Cấu trúc bao bì giấy đựng bột trét tường

Sản phẩm bao bì giấy có tính năng chống thấm, chống ẩm rất tốt không gây tình trạng vón cục, Có lớp nhựa PP bên ngoài nên không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Cấu trúc bao gồm từ 2 đến 3 lớp khác biệt nhau mang tính chất đặc trưng riêng. Vì vậy, sản phẩm bao bì cao cấp kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau tạo nên một mức cao nhất cho bao bì

Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường
Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường
  • Màng BOPP có tính năng chống thấm, dùng công nghệ in offset, giấy trong khâu in ấn dễ thẩm thấu, tạo ra bố cục và đường nét đẹp.
  • Lớp giấy bên trong có khả năng thấm hút cao, bắt mực tốt, rất nhiều nhà sản xuất ứng dụng cho các loại bao bì vật liệu xây dựng, xi măng, phụ gia xây dựng…
  • Vải PP dệt được bọc từ bên ngoài có tính năng chịu tải trọng tốt, không bị kéo giãn, đóng gói dễ dàng
  • Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ thêm túi lồng PE hoặc lớp giấy Kraft tăng khả năng chống thấm, hút ẩm tốt.

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam rất nhiều đối tác đang cần tìm. Bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong muốn sản phẩm của mình bán chạy. Thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến thương hiệu của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về những sản phẩm bạn đang cần. Đừng ngần ngại, bạn sẽ bỏ qua cơ hội quý giá nhất cho sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động đầy sáng tạo không ngừng phấn đấu luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm thực sự đến tay khách hàng, giá cả hợp lý.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo