Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường Cao Cấp

NỘI DUNG:
1. Bao bì giấy đựng bột trét tường cao cấp
2. Công ty sản xuất bao bì giấy đựng bột trét tường cao cấp tại TP HCM

Như bao sản phẩm thuộc ngành xây dựng khác sản phẩm bột trét tường đòi hỏi nhiều yêu cầu về khả năng bảo vệ. Vì đây là một sản phẩm cao cấp cho nên nó cần một loại bao bì không chỉ đảm bảo khả năng chứa đựng bảo quản thông thường mà nó phải nâng tầm được giá trị của sản phẩm lên tầm cao mới.

Bao bì giấy đựng bột trét tường cao cấp

Bao bì đựng bột trét tường cao cấp là ứng dụng của sản phẩm bao bì giấy in offset. Đây là một sản phẩm hai trong một mang trong mình cả tính năng của giấy và tính năng của nhựa. Khả năng chống thấm nước cao và hút ẩm tốt thích hợp cho các sản phẩm bột. Để có được những tính năng này bao bì giấy có cấu trúc như sau: vải dệt PP + giấy + màng OPP.

Bên cạnh đó bao bì sử dụng công nghệ in ấn hiện đại giúp cho bao bì có được một giao diện bắt mắt chuyên nghiệp. KHi được kết hợp với chất liệu sản xuất cao cấp đã làm cho giá trị sản phẩm được nâng cao trong mắt người tiêu dùng.

bao bì dựng bột trét tường

Công nghệ in offset được sử dụng trong sản xuất. Công nghệ in được những mẫu thiết kế phức tạp. Không sử dụng trục in như các công nghệ in bao bì khác mà sử dụng bản film. Nên nó chi phí đầu tư thấp hơn các công nghệ khác. Tuy nhiên công nghệ này có một nhược điểm là bán sản phẩm đầu ra không phù hợp với dây chuyền sản xuất vì nó in theo từng tờ.

Công ty sản xuất bao bì giấy đựng bột trét tường cao cấp tại TP HCM

Công ty Bao bì Ánh Sáng – Đơn vị sản xuất bao bì nhựa ghép màng phức hợp, giấy tại tp Hồ Chí Minh. Bao bì giấy in offset là một sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn mỗi năm cung cấp chủ yếu cho lĩnh sản phẩm ngành xây dựng. Không chỉ có chất lượng cao cấp mà chúng tôi giúp cho sản phẩm có được một cách nhận dạng hoàn toàn khác. Đem đến lợi thế trong cạnh tranh sản phẩm và hướng đi trong chiến lược marketing được hiệu quả nhất.

bao bì dựng bột trét tường

Bằng sự nỗ lực phát triển không ngừng từ con người cho đến có sở vật chất để có thể theo kịp đáp ứng các yêu cầu ngày một cao về số lượng lẫn chất lượng. Luôn nắm bắt tìm hiểu các yêu cầu của thị trường hiện tại đem đến những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Các bạn đang gặp vướng mắc về bao bì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo