Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch

Bao bì giấy đựng keo dán gạch – Bao bì Ánh Sáng

Giấy là một nguyên vật liệu làm từ gỗ, các nhà nghiên cứu đã áp dụng sản xuất ra các sản phẩm hằng ngày đáp ứng đời sống con người và thị trường. Và giấy được áp dụng cho bao bì bì nhiều nhất. Hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm bao bì làm bằng giấy với mục đích chứa đựng bảo quản, lưu trữ sản phẩm.

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp bao bì giấy đựng keo dán gạch, đối với doanh nghiệp, công ty mới ra trường họ không dễ dàng tìm ra ngay phải mất khá nhiều thời gian. Đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng

Chuyên sản xuất, cung cấp, thiết kế, in ấn các loại như: bao bì bột trét tường, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón, bao bì lúa giống, bao bì đựng gạo, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì thức ăn thủy sản….

Đặc thù của keo dán gạch là được tạo từ hỗn hợp xi măng, có cát sạch được sở lý trên dây chuyền công nghệ cao. Chúng được pha trộn với nhau trong hệ thống dây chuyền sản xuất. Sản phẩm này rất dễ bắt với nước cho nên cần tránh xa sự tác động từ bên ngoài.

Bao bì giấy đựng keo dán gạch là một sản phẩm tốt, chống được những tác động bên ngoài và có thể hút thấm nước. Tránh gây hư hỏng đến sản phẩm của bạn.

Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch
Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch

Vai trò của bao bì giấy đựng keo dán gạch

Thị trường hiện nay bao bì rất quan trọng trong các ngành sản xuất hàng hóa. Không chỉ có tác dụng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ mà còn là người đại diện thương hiệu đưa khách hàng và doanh nghiệp đến gần nhau hơn.

Chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp, độc lạ, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Đặc điểm của keo dán gạch:

  • Có cường độ bám dính cao
  • Không gây hiện tượng bong tróc trong quá trình sử dụng
  • Có thể hạn chế được khả năng thẩm thấu của nước xuống bề mặt nền
  • Giúp người sử dụng thi công dễ dàng. Hạn chế khả năng trượt gạch
  • Có tính chất ổn định nhờ vào các thiết bị phối trộn hiện đại.

Tính chất và cấu trúc của bao bì giấy đựng keo dán gạch

Bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt đúng yêu cầu. Và một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Cấu trúc và tính năng của bao bì:

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn được cấu thành 3 lớp khác nhau: Màng OPP/ Giấy/ PP dệt/ Đây là một giải pháp đóng gói hiệu quả đảm bảo không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn sắc nét, bắt mắt đẹp, sống động, thẩm mỹ cao, gây ấn tượng, và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – nhiệt tình – năng động luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng xu hướng hiện đại.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo