Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón

Bao bì giấy đựng phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy đựng phân bón được công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng cho ra. Với mục đích bảo vệ, chứa đựng sản phẩm phân bón. Quý khách đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm bao bì giấy đựng phân bón. Nhưng nhiều công ty, doanh nghiệp mới bước vào nghề sẽ không dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm bao bì chất lượng.

Chúng tôi công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa: bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Giải pháp đóng gói hiệu quả, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến với sản phẩm của chùng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón

Vai trò của bao bì giấy ngành xây dựng

Phân bón có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất ngành nông nghiệp, phân bón là thức ăn của các loại cây trồng, giúp cây phát triển tốt hơn, tăng năng suất, bảo vệ cây trồng tăng độ phì nhiêu của đất.

Hiện nay, nguồn cung cấp phân bón ngày càng cao và có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực này, với sự hoạt động nhiệt tình của các. Dẫn đến một sự cạnh tranh khốc liệt và gay gắt.

Để khẳng định tên tuổi, chỗ đứng giữa rất nhiều tên tuổi nổi trội trong ngành công nghiệp sản xuất phân bón, bên cạnh những yếu tố chất lượng sản phẩm, giá cả, khuyến mãi,.. thì bao bì cũng đóng vai trò quan trọng trong lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp.

Bao bì phân bón là yếu tố tác động lên sự khác biệt kích thích cho nhiều người mua sản phẩm. Tạo giá trị thương hiệu cho sản phẩm tác động đến chất lượng và uy tín để cùng đồng hành cùng với doanh nghiệp của mình.

Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón
Bao Bì Giấy Đựng Phân Bón

Quy trình sản xuất bao bì giấy ngành xây dựng

Các thiết bị máy móc hiện đại được nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Mỹ… Cho các đơn hàng được đáp ứng tốt, đảm đảm xuyên suốt giao hàng cho khác. chúng tôi có 4 bước cụ thể như:

  • Bước 1: Màng in OPP được  in theo công nghệ in sắc nét (in trống đồng, in offset…)
  • Bước 2: Tráng ghép: màng OPP của bao bì phân bón được ghép vào nguyên liệu giấy và vải PP tạo ra bán thành phẩm tại công đoạn 2
  • Bước 3: Cắt – Dán cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang giai doạn cắt dán tạo ra hình dạng của bao bì
  • Bước 4: Sản phẩm sẽ được may 1 đầu và đóng gói đúng qui cách khi giao cho khách.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo